02435668470

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội, in hóa đơn bán hàng

Tác giả: admin Đăng lúc 12:22 AM 29/01/2019

Hóa đơn bán lẻ (hóa đơn bán hàng) là ấn phẩm được sử dụng trong hầu hết các hoạt động kinh doanh sản xuất. Thay vì mua hóa đơn bán sẵn, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp thường in hóa đơn riêng vừa tăng sự chuyên nghiệp, vừa gián tiếp quảng cáo thông tin doanh nghiệp đến khách hàng

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều công ty in hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi và các loại biểu mẫu. Khi có nhu cầu in ấn, Quý khách chỉ cần gõ từ khóa "in hóa đơn" là có thể so sánh để chọn được dịch vụ tốt cũng như báo giá in hóa đơn hợp lý.

In hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng là dịch vụ đặc thù của ngành in bởi in biểu mẫu nói chung đòi hỏi hệ thống máy in và gia công chuyên dụng mới đảm bảo độ chính xác và chất lượng sản phẩm.
 

xưởng in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

Phân xưởng in hóa đơn của in Đông Nam tại Hà Nội

 

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

Với gần 15 năm hoạt động trong ngành in ấn, với hệ thống nhà xưởng và máy in chuyên dụng cho việc in hóa đơn, các loại phiếu, biểu mẫu.... In Đông Nam hiện là công ty cung cấp dịch vụ in hóa đơn thường xuyên cho rất nhiều doanh nghiệp, các shop kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc, miền trung...

Khi đặt in hóa đơn tại In Đông Nam, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, kích thước và quy cách gia công để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không chỉ miễn phí thiết kế cho tất cả các đơn hàng in hóa đơn mà còn thể hiện sự sáng tạo trong mỗi mẫu thiết kế để phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ in hóa đơn bán hàng và hóa đơn bán lẻ số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn số lượng ít cho các cửa hàng kinh doanh, các shop bán hàng online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Cho dù in số lượng ít vẫn được thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.
 

xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại hà nội

Xưởng in hóa đơn bán lẻ và hóa đơn bán hàng tại Hà Nội


in hóa đơn bán lẻ A4 2 liên giấy carbonless

Thành phẩm hóa đơn A4, giấy carbon 2 liên sau in in ấn hoàn thiện

 

In Đông Nam đang in hóa đơn bán lẻ theo quy cách nào?

Đối các hệ thống kinh doanh bán hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ vận chuyển, công ty phân phối.... thì loại hóa đơn phù hợp là kiểu hóa đơn liên tục được in phôi sẵn dạng xếp zích zắc hoặc dạng cuộn để sử dụng. Kiểu hóa đơn này thường phải in ở các doanh nghiệp in lớn của nhà nước

In Đông Nam chuyên in hóa đơn bán hàng dạng đóng quyển ghim gáy hoặc keo gáy thông dụng được sử dụng ở hầu hết các công ty, cửa hàng kinh doanh hiện nay. Chất liệu giấy để in hóa đơn thường là giấy carbonless 2 liên / 3 liên và giấy BB58 (giấy bãi bằng định lượng 58gsm)

Hóa đơn in giấy carbonless được sử dụng nhiều hiện nay do không phải kê giấy than lên liên sau khi viết như giấy BB58, tuy nhiên giá thành in lại đắt hơn nhiều so với quyển hóa đơn in giấy BB58. Đối với khách hàng chưa đặt in hóa đơn lần nào hoặc chưa rõ về tính chất, đặc điểm của 2 loại giấy sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể trước khi thực hiện đơn hàng.

Các kiểu gia công khi in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam gồm:

 • Bế đường xé ở cuống gáy cho các liên đối với kiểu quyển ghim
 • Keo gáy đối với các quyển in order cỡ nhỏ
 • Đóng số nhảy tự động liên tục giữa các bộ liên
 • Sử dụng máy đan liên chuẩn xác (không bị hiện tượng lệch dòng giữa các liên)

 

xưởng in hóa đơn bán hàng tại hà nội

Đan xen các liên của hóa đơn bằng máy tự động với độ chính xác tuyệt đối

 

Công ty in hóa đơn tại hà nội

Sau khi in hóa đơn và hoàn thiệ sẽ là công đoạn kiểm tra đóng gói trước khi giao hàng

 

Các quy cách in hóa đơn tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

Nếu đặt in hóa đơn số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu thiết kế và in ấn với quy cách, kích thước riêng. còn thông thường chỉ nên in hóa đơn theo các dạng kích thước và quy cách phổ biến để tiết kiệm giấy và các chi phí khác

Quy cách in hóa đơn bán lẻ, in order và các loại biểu mẫu phổ biến mà chúng tôi khuyên dùng như sau

 • Loại giấy: Thường sử dụng nhất là giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) hoặc giấy BB58 (kê giấy than khi viết). 2 loại giấy này chuyên dùng để in hóa đơn và in order hiện nay
 • Kích thước quyển hóa đơn thông sụng: Thường sử dụng các kích thước theo ỷ lệ vàng như A4 (21x29,7cm), A5, 14,8x21cm) A6 (10,5x14,8cm), A7 (7x10,5cm) hoặc các kích thước khác như 13x19cm, 16x23cm, 19x26,5cm.
 • Chỉ nên in 1 đến 2 màu mực để tiết kiệm chi phí bản kẽm, bởi nếu in hóa đơn giấy carbonless thì phân biệt các liên bằng màu giấy
 • Không nên in thông tin ở bìa ngoài của quyển hóa đơn nếu in 1 loại. Trường hợp in nhiều loại phiếu cùng lúc thì nên in sticker để dán lên bìa từng quyển sẽ giảm được nhiều chi phí. Bởi nếu in bìa sẽ tốn thêm chi phí bản kẽm
 • Hóa đơn carbonless 2 liên đóng quyển 100 tờ, 3 liên đóng quyển 1050 tờ. Hóa đơn BB58 thì thường chỉ đóng quyển 100 tờ.


in hóa đơn A4 2 liên đóng số nhảy

Hóa đơn khổ A4 và A5 giấy carbonless thường được sử dụng nhiều

 

in hoá đơn bán lẻ A5 3 liên

Các shop kinh doanh thường in hoá đơn bán lẻ khổ A5 đóng số nhảy tự động

 

Hướng dẫn đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

Khi có nhu cầu in hóa đơn hay bất kỳ loại phiếu và biểu mẫu nào. Nếu ở gần bạn nên qua văn phòng In Đông Nam để tham khảo chất liệu giấy, chất lượng in cũng như quy cách gia công. Đối với khách hàng ở xa hoặc đã từng đặt in và hiểu về quy cách sản phẩm có thể đặt hàng online hoặc chưa biết sẽ được chuyên viên của In Đông Nam tư vấn kỹ trước khi đặt in.

Đối với khách hàng đặt in hóa đơn online có thể liên hệ với In Đông Nam bằng cách:

 • Gửi yêu cầu đến email, số điện thoại ở chân / đầu trang web hoặc ở trang liên hệ.
 •  Chat với chuyên viên của Indongnam qua zalo, skype, imess... trên cột phải (khi xem bằng máy tính và dưới chân trang web (khi xem bằng điện thoạn)

Để được báo giá in hóa đơn chính xác, khi gửi yêu cầu hãy cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho chúng tôi như:

 • Kích thước quyển hóa đơn cần in
 • loại giấy sử dụng là carbonless hay B58
 • Số liên cần in (đối với giấy carbonless)
 • Màu mực in trên hóa đơn
 • yêu cầu đóng số nhảy hoặc không đóng số
 • Cung cấp logo + thông tin công ty + biểu mẫu cần in (nếu không phải dạng biểu mẫu thông dụng)
   

báo giá in hóa đơn

 

in hoá đơn bán hàng 2 liên khổ A5

Hoá đơn bán hàng khổ A5, in hóa đơn bán hàng 2 liên đóng số nhảy
 

in hoá đơn bán hàng A5 3 liên

Hoá đơn bán hàng khổ A5 3 liên

 

Quy trình thiết kế và in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

Thông thường hóa đơn bán lẻ sẽ được làm theo biểu mẫu chung, tuy nhiên mỗi khách hàng, mỗi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh lại có nhu cầu sửa đổi mẫu biểu cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy khi đặt in hóa đơn Quý khách chỉ cần cung cấp logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp là có được mẫu thiết kế riêng

Sau khi thiết kế sẽ là công đoạn tách màu out kẽm và chuyển qua xưởng in. In Đông Nam sử dụng hệ thống máy in hóa đơn chuyên dụng và liên hoàn, đóng số nhảy và bế đường xé tự động ngay trong lúc in. Việc này sẽ giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, không bị mất số, lặp số so với các đơn vị bế rãnh xé và đóng số nhảy thủ công sau khi in

Nếu in hóa đơn bằng giấy carbonless, các liên 1-2-3 của hóa đơn sẽ được đưa lên máy đan liên tự động và chia quyển theo bìa sao đó là công đoạn ghim và xén rời từng quyển khỏi tờ in. Việc sử dụng máy tự động và liên hoàn giúp không bị xê dịch dòng kẻ giữa các liên như các bên làm thủ công giá rẻ

Nếu hóa đơn in có đóng số nhảy thì ngoài bìa sẽ được đánh dấu số liên từ số đầu của liên 1 đến số cuối của liên 50 trong 1 quyển. giúp khách hàng dễ dàng quản lý thứ tự số quyển trong quá trình sử dụng.
 

dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

Đặt in hóa đơn bán hàng tại In Đông Nam để được in ấn chuyên nghiệp

 

Vai trò của in hóa đơn bán hàng trong kinh doanh

Hóa đơn là ấn phẩm không thể thiếu trong việc kinh doanh mua bán. Không chỉ giúp lưu trữ các đơn hàng và số liệu, hóa đơn bán lẻ còn có tác dụng giúp khách hàng lưu giữ thông tin và liên hệ lại khi cần thiết.

Việc khách hàng lưu giữ thông tin người bán hàng thông qua hóa đơn rất có tác dụng cho việc liên hệ mua hàng lần tiếp theo nếu sản phẩm của bạn tốt và chất lượng. Bởi khi mua hàng xong họ thường cất giữ những tờ hóa đơn bán hàng để tìm lại thông tin với mục đích bảo hành hoặc đổi trả cũng như mua mới và mua thêm sản phẩm khác.

Tác dụng quan trọng nhất của hóa đơn bán lẻ do bên bán hàng tự in ấn phát hành giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng hơn việc sử dụng các loại biểu mẫu, hóa đơn bán sẵn. Việc in hóa đơn theo thiết kế và mẫu mã riêng còn có tác dụng tránh sự mạo danh của đối thủ và tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đơn vị cùng kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống nhau.
 

in order nhà hàng tại hà nội

Ngoài in hóa đơn bán lẻ, chúng tôi còn chuyên In order cho nhà hàng quán bar

 

Đặt in hóa đơn tại In Đông Nam có những ưu điểm sau:

 • Miễn phí tư vấn lựa chọn chất liệu, quy cách khi in hóa đơn
 • Miến phí thiết kế mẫu hóa đơn độc quyền theo yêu cầu
 • In hóa đơn bằng máy in chuyên dụng đổ chuẩn xác tuyệt đối
 • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc

In Đông Nam sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, sử dụng công nghệ in cao cấp nên chỉ cạnh tranh về giá với các công ty có cùng chất lượng dịch vụ. Không cạnh tranh với các công ty in hóa đơn bằng phương pháp thủ công, sử dụng giấy và nguyên vật liệu chất lượng thấp.

Liên hệ ngay In Đông Nam khi có nhu cầu in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu chi, in phiếu giao hàng hoặc các loại biểu mẫu để được tư vấn và đặt in chất lượng cao.

 

Có thể bạn cần in ấn các loại phiếu và biểu mẫu khác, hãy tham khảo thêm các bài viết sau:

>> In phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng giá rẻ tại Hà Nội

>> In phiếu thu phiếu chi giá rẻ tại Hà Nội

>>  In vé gửi xe giá rẻ tại Hà Nội, in vé trông giữ xe

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
(Gần ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn)
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Zalo: 0379328799 (Ngọc Yến)
Zalo: 0337192898 (Lan Anh)
Zalo: 0346093193 (Huyền Trang)
Zalo: 0866631689 (Mr Bình)

Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

0379328799

0379328799

0346093193

0346093193

0337192898

0337192898

0346093193

0346093193

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây