Địa chỉ in decal dán, thiết kế in đề can trong giá rẻ ở tại Hà Nội

 

Decal dán hay gọi nôm là đề can là vật liệu rất hữu dụng cho công việc kinh doanh sản phẩm. Bạn đang cần tìm công ty in decal dán giá rẻ, in tem nhãn đề can chất lượng cao, có độ bám dính tốt cho các sản phẩm của mình, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá chi tiết bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email ở trang liên hệ in Đông Nam.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn nói chung. Thiết kế in đề can (in decal) là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Đông Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ in decal dán, in decal trong để dùng làm nhãn mác, sticker hay làm banner quảng cáo... Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ in đề can chính đó là:

 

In đề can làm tem nhãn, sticker:

Sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in đề can làm tem nhãn mác chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lazer kỹ thuật số đối với số lượng ít.

In decal PP quảng cáo:

Là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ. Các doanh nghiệp thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm... Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP của nhật có độ phân giải cao và sắc nét, sự dụng mực chính hãng siêu bền chống bay màu.

 

 

Mỗi loại decal có những ưu điểm và giá trị sử dụng riêng cho từng loại tem nhãn hoặc mục đích sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại decal hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:

 

Decal giấy, hay còn gọi là đề can giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

 

Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm kính, hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. ưu điểm của in decal trong là nhìn xuyên thấu được nên hay được dùng làm sticker, tem bảo hành.

 

Đề can thiếc là loại decal có phủ lớp nhũ bạc tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính tốt, thường được dùng để dán lên các sản phẩm công nghiệp hoặc vật dung bằng kim loại hay các sản phẩm khác đòi hỏi chất lượng cao.

 

Đề can 7 màu có lớp nhũ phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng đa màu sắc. thường được dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả. decal 7 màu thường dùng công nghệ in khắc laser không màu.

 

Decal vỡ có bề mặt giòn, lớp keo dính cực tốt, dùng làm tem bảo hành sản phẩm.

 

Đề can PP là loại decal khổ lớn, có bề mặt nhẵn lỳ, dùng cho in ấn quảng cáo bằng máy in phun công nghệ Hifi. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước.

 

Ngoài ra còn có các loại decal khác như: decal nhựa trắng, decal kim loại. decal ngũ sắc, decal inox...

 

Hướng dẫn đặt in decal tại indongnam.

Khi có nhu cầu in tem hoặc nhãn mác sản phẩm, Nếu bạn chưa hiểu rõ tính chất của từng loại decal và tác tụng của từng loại. Hãy mô tả mục đích sử dụng của loại tem bạn cần để được chúng tôi tư vấn nên hoặc ko nên dùng loại decal nào, và loại đề can nào phù hợp nhất cho mẫu tem nhãn mác của bạn.

Gửi yêu cầu báo giá hoặc đề nghị tư vấn đến email info@indongnam.com.vn hoặc gọi số điện thoại ở trang liên hệ indongnam. Hãy điền câu trả lời vào sau mỗi câu hỏi và coppy form này gửi mail cho chúng tôi để nhận dược báo giá

 

  • Loại decal cần sử dụng?................
  • Kích thước tem nhãn?..................
  • Hình dạng tem nhãn mác?............
  • Có cán bóng hoặc cán mờ?..........
  • Số lượng cần in?.......................

Chúng tôi sẽ báo giá lại sớm nhất có thể khi nhận được yêu cầu của bạn.

 

Một số loại decal được sử dụng in tem hoặc in nhãn mác:

 

in đề can giấy

 

In decal giấy dùng làm sticker dán lên đồ ăn

 

in decal giấy

 

In đề can bế đứt nửa dán lên nắp hộp sản phẩm

 

in decal giá rẻ

 

In decal giấy xén thành phẩm dùng làm nhãn mác dán bao bì

 

in decal trong giá rẻ

 

In decal trong dán cốc thuỷ tinh hoặc cốc nhựa đựng đồ uống

 

in decal trong

 

 In đề can trong dùng làm nhãn mác dán lọ thuỷ tinh

 

in decal thiếc

 

 in decal thiếc, đề can nhũ bạc dùng làm nhãn mác dán chai lọ

 

in decal vỡ

 

In đề can vỡ bế đứt nửa dùng làm tem bảo hành

 

in đề can vỡ giá rẻ

 

In decal vỡ dùng làm tem bảo hành

 

 

 In decal PP dùng làm banner quảng cáo

  

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế in decal tại Indongnam

- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

- Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều

- In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ nhất tại Hà nội

- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

 

---------------------
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

VPGD: Tầng 2, số 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 024.3566 8470 - 024.6683 5625

Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign