Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Với đội ngũ họa sĩ thiết kế sáng tạo được đào tạo chuyên sâu bài bản lĩnh vực thiết kế đồ họa của trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, một trong những trường đào tạo mỹ thuật ứng dụng hàng đầu việt Nam. Chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu cho hàng nghìn doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt nam các sản phẩm đồ họa sáng tạo phục vụ cho phát triển thương hiệu, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo truyền thông, bao bì nhãn mác, trang trí nội ngoại thất  và các ứng dụng web...

Thiết kế sáng tạo ứng dụng cho phát triển thương hiệu
Sự nghiên cứu, phân tích đánh giá mức độ cạnh tranh và tính chất của từng loại hình kinh doanh, áp dụng khoa học sáng tạo và yếu tố phong thủy trong thiết kế... Chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn có được thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu quy chuẩn và bài bản hơn.Từ thiết kế thương hiệu ban đầu, bạn có thể phát triển và ứng dụng cho các sản phẩm khác phát sinh trong quá trình hoạt động trở nên đơn giản. Màu sắc và hình ảnh nhận diện giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn.

Thiết kế sáng tạo ấn phẩm văn phòng.
Nếu doanh nghiệp bạn đã có bộ nhận diện thương hiệu thì khi phát sinh trong quá trình sử dụng mới cần thiết kế. Nếu chưa cho bộ nhận diện thương hiệu thì việc thiết kế ấn phẩm văn phòng sao cho đồng bộ và phù hợp là rất cần thiết bởi một số ấn phẩm sẽ đến tay khách hàng như phong bì, kẹp file, card visit. Họ có thể phần nào đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh ngiệp bạn thông qua các ấn phẩm đó.

Thiết kế sáng tạo ấn phẩm quảng cáo truyền thông.
Một chiến dịch hoàn hảo, một sự đầu tư đúng hướng chưa hẳn đã thành công, bởi các ấn phẩm dùng cho quảng cáo truyền thông ngoài trời là thông điệp chính đến tay khách hàng. Bởi vậy một ấn phẩm với thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn sẽ khiến khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế sáng tạo bao bì nhãn mác.
Trước khi sử dụng và biết đến giá trị của sản phẩm đựng bên trong bao bì thì mẫu thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp là hình ảnh đầu tiên tiếp cận với khách hàng. Để khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì bên cạnh việc quảng bá sản phẩm thì mẫu thiết kế bao bì sáng tạo và nổi bật so với các sản phẩm cùng loại đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Trang trí nội thất.
Sở hữu một không gian làm việc và nghỉ ngơi hoàn hảo là mong muốn của tất cả chúng ta. Một không gian được coi là hoàn hảo cần hội tụ đủ 2 yếu tố đó là yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Để tạo nên những thiết kế nội thất hoàn hảo hơn cần có những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong số đó bao gồm cả chúng tôi.

Thiết kế website
Có được một website với thiết kế giao diện đẹp và chuẩn SEO là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi không thiết kế web giá rẻ bằng cách sử dụng các giao diện có sẵn và bộ code mã nguồn mở, chúng tôi thiết kế giao diện theo yêu cầu, viết code riêng cho từng website nên tính tổn định, tối ưu và nâng cao thứ hạng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn