Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

99, 9% người dùng chọn giấy Carbonless để in hóa đơn vì lý do này!

Giấy carbonless là một loại giấy in hóa đơn phổ biến, dùng để in hóa đơn GTGT, phiếu 2 liên, 3 liên, đơn đặt hàng… trong các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng. Giấy Carbonless cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để phù hợp với một loạt các nhu cầu về kinh doanh.

Giấy được làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Bề mặt giấy mịn, láng đẹp, chịu nhiệt cao, không bụi giấy và không nhòe mực in. Ngoài ra, giấy còn có nhiểu ưu điểm nổi bật thích thợp cho in hóa đơn.

4 lý do nên chọn giấy Carbonless để in hóa đơn

1. Không phải sử dụng giấy than để lót bên dưới

Trên bề mặt giấy Carbonless được phủ một lớp hóa chất có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau mà không cần dùng giấy than.

Cụ thể ở phía dưới cùng của giấy Carbonless có thành phần hóa học đóng vai trò thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét nên khi phản ứng với thuốc nhuộm sẽ lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như thời gian cho người dùng và cả khách hàng của họ.

2. Khả năng chống ký

Bạn có thể yêu cầu các xưởng in ứng dụng khả năng chống ký, với mực chống ký ở khâu in ấn. Điều này chó phép bạn in đè thông tin ở liên 1 sang liên 2, liên 3 hoặc nhiều liên sau nữa và chỉ chừa lại không gian chỗ ký gửi.

Do đó, hiện tượng chữ ký ở liên 1 đè xuống các liên sau không còn nữa. Điều này giúp bạn bảo đảm tính minh bạch khi bạn có thể ký bằng chữ ký tay ở nhiều liên khác nhau.

3. Giá thành giấy khá rẻ

Giá của giấy Carbonless khá rẻ. Vì vậy, bạn không phải lo về chi phí in ấn khi có nhu cầu đặt in hóa đơn số lượng lớn. Bên cạnh đó, in càng nhiều thì giá lại càng rẻ.

4. Đa dạng mẫu mã hóa đơn

Mẫu mã hóa đơn carbonless đẹp, màu sắc đa dạng như trắng, xanh, hồng… Đặc biệt, giấy carbonless là loại giấy có khả năng in ấn dễ dàng, tích hợp nhiều phương pháp gia công như xé rãnh, đóng sổ nhảy, đóng cuốn…

Trên đây là 4 đặc điểm nổi bật của giấy Carbonless để in hóa đơn. Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm này giấy cũng có những nhược điểm nhất định. Thứ nhất, chất liệu giấy Carbonless có độ dày không cao như giấy Bãi Bằng nên khi in hóa đơn các liên sau sẽ càng mỏng đi. 

Thứ hai, mặc dù việc in hóa đơn chống ký giúp đảm bảo tính an toàn, minh bạch nhưng giá mực in chống ký lại không hề rẻ. Do vậy, nếu thấy thật sự cần thiết thì doanh nghiệp mới nên ứng dụng loại hóa đơn này. 

Chia sẻ bài viết này

99, 9% người dùng chọn giấy Carbonless để in hóa đơn vì lý do này! 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn