76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư sở)
02435668470 - 02466835625
info@indongnam.com.vn

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

Một số phương tiện quảng cáo thường thấy

Tác giả: A Dung Đăng lúc 03:27 PM 13/05/2018

In bạt quảng cáo là một lựa chọn thông dụng. Phương tiện quảng cáo này có thể đáp ứng được tất cả những ai có nhu cầu quảng cáo. Bởi sự linh hoạt, phong phú, cho phép khách hàng cần quảng cáo lựa chọn: giá cả, chất liệu bạt, kích thước, thời gian in bạt quảng cáo… Người đặt in bạt quảng cáo không cần phải hiểu biết quá sâu về quy trình sản xuất. Người thực hiện đơn hàng cũng không mất quá nhiều thời gian, kỹ thuật như với một số phương tiện quảng cáo khác (chẳng hạn như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo bằng đèn LED…). Sự đơn giản hơn so với nhiều phương tiện quảng cáo khác đã giúp cách thức này giành được lợi thế áp đảo. Tuy nhiên, đôi khi sự quá thông dụng và hết sức linh hoạt của quảng cáo in trên bạt lại gây trở ngại cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý quảng cáo.

Thật bất đắc dĩ khi ngày nay rất nhiều người lớn nói: Chỉ khi xem quảng cáo trên TV, trẻ em nhà họ mới chịu ăn! Người ta đã tổ chức các diễn đàn, hội thảo, lập hội, nhóm để thảo luận và phản ứng chống lại điều này nhiều đến mức không cần phải bàn sâu thêm. Vấn đề cần nói tới là loại hình quảng cáo này cùng với âm thanh, màu sắc, chuyển động… thu hút trẻ em một cách trực tiếp nhất. Thế là các cửa hàng bán CD lại kiếm được không ít lợi nhuận từ các đĩa hình chứa các đoạn phim quảng cáo để “dụ bé ăn” giành cho các gia đình. Hẳn khi làm ra các đoạn phim quảng cáo, người ta không ngờ tới “thành công ngoài dự kiến” này. Nhưng đừng đả phá thái quá phim quảng cáo. Xin hãy xem những đoạn phim quảng cáo được giải hàng năm của lĩnh vực này, chính bạn hẳn sẽ thay đổi thái độ!

Các tin nhắn quảng cáo qua điện thoại lại gần như không nhận được sự ủng hộ đáng kể nào từ người nhận quảng cáo. Phải nói, phương tiện quảng cáo này cực kỳ hiệu quả về mặt truyền tải thông tin. Nội dung đạt được sự cô đọng, đủ ý. Người ta cho rằng, cứ 1.000 người nhận được cùng 1 tin nhắn kiểu này, thì có ít nhất 950 người mở tin nhắn, và có ít nhất 900 người đọc tin nhắn. Một kết quả quảng cáo cực kỳ hấp dẫn! Nhưng hiệu quả mang lại cho chiến dịch quảng cáo thì sao? Càng ngày người ta càng phản đối nhận các tin nhắn quảng cáo qua điện thoại. Người ta bị làm phiền! Đã có hàng loạt đơn kiện về việc này.

Quảng cáo bằng cách sơn lên các phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là xe bus, xe taxi có tác dụng khá lớn. Tuy nhiên, phương thức quảng cáo này không phù hợp với những đối tượng quảng cáo có vòng đời ngắn, do hình ảnh được sơn lên thành xe không dễ để thay đổi.

Chia sẻ và đánh giá bài viết

Một số phương tiện quảng cáo thường thấy 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
Bài viết được nhiều người quan tâm
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Ngọc Hà
  Ngọc Hà 3 ngày trước

  Thông tin: 3 ngày trước KH : Ngọc Hà Địa chỉ: Hà Nội

  Dịch vụ uy tín

 • Queen bee
  Queen bee 28 ngày trước

  Thông tin: 28 ngày trước KH : Queen bee Địa chỉ: Quảng Ninh

  Dịch vụ in ấn rất nhiệt tình, in đẹp và giao hàng đúng hẹn. Mình ở xa lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như vậy. Cảm ơn In Đông Nam

 • Anh Trung
  Anh Trung 1 tháng trước

  Thông tin: 1 tháng trước KH : Anh Trung Địa chỉ: Hải Dương

  In ấn đẹp, tuy không quá rẻ nhưng chất lượng rất ưng. nhất là in card visit rất nhanh mà đẹp. so sánh với mấy xưởng in ở đây thì đáng đồng tiền đấy!

Đánh giá của bạn cho dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ In ấn

In Đông Nam là công ty In ấn lâu năm uy tín tại Hà Nội, Xưởng in Đông Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ và in nhanh lấy ngay đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân
Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Ms. Thùy Trang

02466835625

/zalo: 0355998698

trangacmilan

thuytrang@indongnam.com.vn

Ms. Lan Anh

0243566 8470

/zalo: 0363819936

vuongphan333

lananh@indongnam.com.vn

Ms. Yến

02435668470

/zalo: 0365469946

live:vu.ngoc.yen

ngocyen@indongnam.com.vn

TV Thiết kế 1

0904287467

/zalo: 0904287467

dongnamdesign

dongnamdesign@gmail.com

Gửi yêu cầu đến In Đông Nam

Gửi yêu cầu thiết kế - in ấn cho chúng tôi theo form sau:

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây