02435668470

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In card visit và một số thuật ngữ gia công sau in card

Tác giả: admin Đăng lúc 12:10 AM 22/09/2017

Thông thường khi bạn muốn in card visit giá rẻ chỉ một hoặc vài hộp cho cá nhân hoặc cho một số người, công ty in Đông Nam hay một số công ty in khác sẽ giúp bạn có được hộp name card ở mức độ tiêu chuẩn bằng các phương pháp in ấn khác nhau như in name card lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số hoặc in card ghép bài trên máy in offset công nghiệp.

 

Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu mạnh thì khi in ấn yêu cầu phải có sự nhất quán và đồng bộ cho tất cả các ấn phẩm, nhất là in card visit cho cán bộ nhân viên phải tuân theo quy chuẩn về mẫu giấy, quy cách in ấn và gia công đã được quy định trong hệ thống nhận diện thương hiệu... Để có được mẫu card visit cao cấp theo đúng yêu cầu của mình, các doanh nghiệp thường đầu tư in ấn hàng loạt với số lượng đủ để đáp ứng cho in ấn riêng một ca máy và gia công cao cấp theo yêu cầu.

 

Hiểu một cách ngắn gọn lại thì giá in card visit rẻ hay in card visit cao cấp cũng đều sử dụng công nghệ in offset là tối ưu nhất trong các công nghệ in hiện nay, chỉ khác nhau về các công đoạn gia công sau in và chất liệu giấy. Nếu in card visit giá rẻ ghép bài thì chỉ có thể cán mờ 2 mặt hoặc bo góc sau in thì in card visit cao cấp riêng một ca máy sẽ gia công được nhiều hơn theo yêu cầu.

 

Một số so sánh đơn giản giữa in card visit cao cấp và in name card giá rẻ:

 

Về giấy in: In card visit giá rẻ chỉ in trên giấy couche hoặc giấy Ford; in card visit cao cấp ngoài hai loại giấy này còn in được rất nhiều loại giấy khác nhau như: in card visit bằng giấy conqueror, giấy kishu, giấy kraft châu Âu, giấy mỹ thuật khác...

 

in card visit giấy mỹ thuật cao cấp

In card visit cao cấp trên giấy conqueror phủ màu

 

Về số lượng: Số lượng tối thiểu để in card giá rẻ là từ 1 hộp; Số lượng tối thiểu để in card visit cao cấp riêng một ca máy và gia công theo yêu cầu là từ 50 hộp

 

Về gia công sau in: In card visit giá rẻ sau khi in chỉ có thể cán mờ, chặt góc; In card visit cao cấp ngoài hai cách gia công trên còn có thể ép nhũ logo, in bóng cục bộ, thúc nổi logo, Bể khuôn tạo hình

 

Về thời gian: In card visit giá rẻ có thể lấy trong ngày đối với in card lấy ngay bằng máy kỹ thuật số, lấy sau 1-2 ngày đối với in card offset; Còn in danh thiếp cao cấp thì thời gian có thể lâu hơn gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

 

Về chi phí: Bạn chỉ bỏ ra từ 23k đển 85k tuỳ theo số lượng là có một hộp card visit tiêu chuẩn; Nhưng phải bỏ ra tối thiểu 165k đến 300k cho một hộp card visit giấy mỹ thuật cao cấp nhiều hạng mục gia công khó.

 

Một số thuật ngữ về gia công cao cấp sau in card visit:

 

Bo góc: Card sau khi in ấn và cán mờ (đối với giấy couche) hoặc không cán đối với các loại giấy khác sẽ được cắt gọt các góc vuông thành góc bo tròn hoặc góc vát cạnh bằng máy chuyên dụng giá rẻ và nhanh. Đối với card visit cao cấp thì phải làm khuôn bế để bo góc mới đảm bảo độ mềm của đường giao cắt giữa đoạn uốn cong và đoạn thẳng.


in card visit offset giấy C300 cán mờ bo góc

Chặt góc card visit bằng máy bo góc chuyên dụng (đường lượng còn một chút gấp khúc)

 

Thúc nổi: Là thúc nổi một chi tiết quan trọng làm điểm nhấn trên card visit như logo, tên riêng hoặc tên nhãn hiệu... Thúc nổi chỉ áp dụng được cho các loại giấy có độ dai hoặc màng cán mờ, một số loại giấy xốp, giòn dễ rách thì ko áp dụng được kiểu gia công cao cấp này.

 

in card visit giấy mỹ thuật cao cấp thúc nổi

In card visit cao cấp thúc nổi logo (áp dụng cho in số lượng lớn)

 

Ép nhũ: Sử dụng máy ép thuỷ lực cao tần để ép khuôn nhũ in lên bề mặt giấy, có thể ép nhiều màu nhũ khác nhau tạo hiệu ứng rất đặc biệt cho mẫu card.

 

in card visit ép nhũ kim loại

Ép nhũ bạc cho mẫu card visit cao cáp của khách sạn (in mực nhũ cán mờ)

 

In UV định hình: Mẫu card sau khi in và cán mờ sẽ được phủ một lớp UV trong suốt lên một số chi tiết quan trọng làm điểm nhấn. Công nghệ phủ UV định hình thường chỉ áp dụng cho in card visit cán mờ.

 

In card visit phủ UV bóng

In card visit phủ UV bóng định hình

 

Bế khuôn tạo hình: Với những mẫu card visit cao cấp có tạo hình đường biên phức tạp sẽ phải tạo khuôn bế theo hình dạng của mẫu, sau đó đưa lên máy bế khuông chuyên dụng để bế tách rời phần hình khỏi tờ in.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm ít ỏi xin chia sẻ để các bạn tham khảo trước khi đặt in card visit. Bài viết còn nhiều thiếu sót, các bạn vui lòng đóng góp ý kiến để cùng chia sẻ lên facebook ở cuối bài viết này nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
(Gần ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn)
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Zalo: 0379328799 (Ngọc Yến)
Zalo: 0337192898 (Lan Anh)
Zalo: 0346093193 (Huyền Trang)
Zalo: 0866631689 (Mr Bình)

Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

0379328799

0379328799

0346093193

0346093193

0337192898

0337192898

0346093193

0346093193

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây