Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Tác giả: admin Đăng lúc 01:23 AM 27/12/2018

In tờ rơi phát đến tận tay khách hàng là kênh tiếp thị hiệu quả mà ít tốn kém hơn so với các loại hình quảng cáo khác, bởi thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được gửi đến đúng đối tượng khách hàng cần tiếp cận.

Thông thường khi cần in tờ rơi tờ gấp quảng cáo, chỉ cần lên google gõ từ khóa in tờ rơi giá rẻ kèm địa điểm như tỉnh thành / quận... nơi bạn cần là sẽ có nhiềucông ty in ấn để tham khảo. Cần xem xét kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà in phù hợp với yêu cầu như (công ty in uy tín, sản phẩm in đạt chất lượng cao) thay vì chỉ chỉ chọn đơn vị có giá in rẻ nhất mà bỏ qua các yếu tố khác.


Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

in tờ rơi giá rẻ bằng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay
 

Nên đặt in tờ rơi ở đâu tại Hà Nội?

Khi có nhu cầu đặt in tờ rơi giá rẻ, nếu ở Hà Nội bạn có thể tham khảo dịch vụ của In Đông Nam - Công ty in ấn uy tín trong ngành in từ 2007. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm in ấn thường xuyên cho rất nhiều thương hiệu lớn từ doanh nghiệp đến các shop (cửa hàng, siêu thị)... tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn Quốc

Hiện nay In Đông Nam đang mở rộng đối tượng phục vụ đến tận khách hàng cá nhân, đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy nhanh theo yêu cầu.

dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in Đông Nam chuyên in tờ rơi quảng cáo giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 

Lý do nên in tờ rơi tại công ty In Đông Nam?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn cộng với năng lực cung cấp cũng như các thành tưu đã đạt được, chúng tôi nghĩ rằng Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thiết kế và in tờ rơi của In Đông Nam.

 • Thâm niên: Hoạt động in ấn sản xuất từ 2007
 • Nhân lực: Đội ngũ thiết kế sáng tạo được đào tạo chính quy tại các trường Mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam. Đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế tờ rơi tờ gấp cho các thương hiệu lớn.
 • Đặc biệt: 90% các đơn hàng đặt in tờ rơi đều được miễn phí thiết kế. (chỉ trừ một số mẫu tờ gấp dạng brochure nhiều mặt, hoặc nhiều thông số kỹ thuật, nhiều hình ảnh sản phẩm)
 • Năng lực: Xưởng in offset hiện đại và khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian
 • Hỗ trợ: Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội. Hỗ trợ gửi hàng và chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tình thành khác.
 • Hầu hết khách hàng đặt thiết kế và in tờ rơi tại In Đông Nam đều đã hài lòng.
   


in tờ rơi tờ gấp cho các trường đại học

Chuyên In tờ rơi, in tờ gấp cho các trường cao đẳng đại học

 

Quy trình thực hiện đơn hàng in tờ rơi tại In Đông Nam:

Với tất cả các đơn hàng in ấn nói chung, đơn hàng in tờ rơi nói riêng, chúng tôi đều thực thiện theo quy trình khép kín chuẩn ISO. Với quy trình này chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khiến giá in tờ rơi của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các xưởng in có chất lượng in ấn tờ rơi tương đương (không so sánh với giá rẻ chất lượng thấp). 5 bước trong quy trình in tờ rơi như sau:

 1. Team CSKH Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.
 2. Team nội dung: Tiếp nhận, tổng hợp nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.
 3. Team tiết kế: Thực hiện demo gửi khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu.
 4. Team chế bản: Kiểm tra, out kẽm chuyển sang xưởng in.
 5. Team Sản xuất: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.


In tờ rơi giá rẻ cho các ngân hàng

Thiết kế và in tờ rơi tờ gấp cho các ngân hàng

 

Các phương thức in tờ rơi tại In Đông Nam

Đáp ứng nhu cầu đặt in tờ rơi tờ gấp với yêu cầu càng đa dạng của khách hàng như số lượng, thời gian, chất lượng... In Đông Nam chia thành 2 phương thức in tờ rơi riêng biệt để bạn lựa chọn phương thức phù hợp hơn với nhu cầu tại thời điểm đặt in đó là:

In tờ rơi bằng máy offset:

Là phương thức in ấn công nghiệp hiện đại nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn. Phương thức in tờ rơi bằng máy offset chỉ phù hợp với các đơn hàng tờ rơi có số lượng tối thiểu từ 500 tờ (A5) hoặc từ 1000 tờ A6 trở lên. Nếu in ít hơn thì tổng số tiền phải trả cho một ca máy vẫn giữ nguyên nên khi chia đều cho số lượng thì giá thành trên từng sản phẩm sẽ tương đối cao. Với các đơn hàng in tờ rơi số lượng lớn thì giá thành sẽ rất rẻ.

In Tờ rơi bằng máy Laser kỹ thuật số: 

Ngược lại với in tờ tơi bằng máy offset, in tờ rơi bằng máy in laser kỹ thuật số có ưu điểm là in được số lượng ít (từ 1 sản phẩm) và lấy nhanh / lấy ngay theo yêu cầu. Tuy nhiên giá thành in trên 1 sản phẩm khá cao, chất lượng in cũng thấp hơn so với in offset. Chỉ nên in bằng máy in laze kỹ thuật số trong các trường hơp như: In rất ít, cần rất gấp, in chất liệu giấy đặc biệt


in tờ rơi số lượng ít lấy nhanh bằng máy in laser kỹ thuật số

In tờ rơi số lượng ít lấy nhanh bằng máy in laser kỹ thuật số


in tờ rơi giá rẻ bằng máy in offset công nghiệp

In tờ rơi giá rẻ bằng máy in offset công nghiệp

 

Các bước đặt in tờ rơi tại In Đông Nam

Dù đang ở kỳ đâu tại Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ đặt in tờ rơi tại In Đông Nam bằng cách: Gọi điện thoại, Gửi email, Zalo, Skype, Facebook Messenger, chat với chuyên viên tư vấn... mà không cần phải đến tận nơi. Chúng tôi auto thực hiện khi đơn hàng có hiệu lực và giao hàng khi in xong theo hình thức giao tận nơi đối với khách hàng ở gần và gửi hàng qua vận tải hoặc gửi bưu kiện cho khách hàng ở xa. 5 bước đơn giản để đặt in tờ rơi như sau:

 1. Xem bảng báo giá in tờ rơi để lựa chọn kích thước, số lượng, định lượng giấy
 2. Liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách nêu trên (Nên gửi Email)
 3. Chuyển tiền ứng cho đơn hàng sau khi đã đồng ý với báo giá
 4. Kiểm tra và duyệt mẫu thiết kế trước khi in
 5. Nhận hàng và thanh toán sản phẩm (Thanh toán trước khi gửi hàng đối với khách ở xa)

>> Quý khách nên Tham khảo bảng báo giá in tờ rơi

 

in tờ gấp quảng cáo dịch vụ du lịch

In tờ rơi giá rẻ và giao hàng toàn quốc chỉ cần giao dịch online

 

Đặt in tờ rơi cần chuẩn bị những gì

Trước hết bạn cần hình dung được kích thước và kiểu cách tờ rơi bạn cần là dạng tờ đơn 2 mặt thông thường hay tờ gấp nhiều mặt để biên soạn nội dung, hình ảnh cho phù hợp. Ngoài ra còn tùy theo mục đích in tờ rơi phát đại trà hay chỉ dùng trong quầy hàng mà đặt độ dày cho hợp lý giúp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cần bạn hỗ trợ như sau:

 • Gửi nội dung + hình ảnh nội bộ đã được biên soạn cho từng mặt tờ rơi (việc này rất cần thiết bởi chỉ bạn mới biết mình cần truyền tải thông điệp gì đến khách hàng, nội dung nào quan trọng cần khách hàng đọc trước...)
 • Cố gắng chuẩn dữ liệu ngay từ đầu, tránh trường hợp sau khi thiết kế xong phải thêm bớt làm ảnh hưởng đến bố cục và tiến độ (Có thể phải tính phí phát sinh nếu phải thay đổi bố cục thiết kế)
 • Kiểm tra chính xác trước khi xác nhận mẫu thiết kế

Đa số tờ rơi thường có các yếu tố cấu thành như: Logo, tên + địa chỉ, nội dung cần truyền tải, hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Vậy để tiết kiệm thời gian cho quy trình đặt và nhận hàng, hãy cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết nêu trên


in tờ gấp lĩnh vực giáo dục đào tạo

Đa số tờ rơi thường có thông tin thương hiệu, nội dung và hình ảnh

 

Bạn đã có sẵn file thiết kế tờ rơi?

Thông thường khi đặt in tờ rơi tại In Đông Nam khách hàng được miễn phí thiết kế, chính vì vậy nếu bạn đã có file thiết kế hoặc đang đặt thiết kế tờ rơi tại công ty khác mà muốn dùng dịch vụ in tờ rơi tờ tại In Đông Nam thì sẽ được ưu đãi hơn so với các trường hợp chưa có file thiết kế như sau

 • Giảm ngay từ 5-10% đơn giá in tờ rơi được niêm yết trên web (tùy theo mức áp dụng tại thời điểm đặt hàng)
 • Hỗ trợ chỉnh sửa đến đến khi ưng ý nếu mẫu thiết kế chưa hoàn hiện hoặc cần sửa đổi
 • Ưu tiên thời gian in ấn nhanh hơn gấp 1,5 lần thời gian in thông thường
   

thiết kế in tờ rơi nhà hàng khách sạn

Giảm giá và ưu đãi khi khách hàng đã có sẵn file thiết kế tờ rơi

 

Ưu điểm dịch vụ in tờ rơi vượt trội của In Đông Nam

 • Miễn phí tư vấn lựa chọn quy cách, kích thước, đinh lượng giấy in tờ rơi
 • Miễn phí thiết kế mẫu khi đặt in, chỉnh sửa đến khi vừa ý
 • In ấn trên máy in hiện đại của Nhật, giá rẻ nhất
 • In ấn trên máy in laser kỹ thuật số lấy nhanh
 • Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
 • Giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội, gửi xe hoặc bưu điện cho khách ở tỉnh


 

Bạn cần biết thông tin khi đặt in tờ rơi

Nắm được kiến thức cơ bản trước khi đặt in tờ rơi giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn quy cách, số lượng, chất liệu cho phù hợp, hoặc có thể tránh được những trường hợp bị lợi dụng ép giá...

Kích thước tờ rơi: Kích thước tờ rơi phổ biến là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

Loại giấy dùng in tờ rơi: Giấy in tờ rơi phổ biến nhất là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng…

In tờ rơi bằng máy in gì: Tiêu chuẩn của máy in tờ rơi là máy in offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy laser kỹ thuật số.

Gia công sau in tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Số lượng in tờ rơi tối thiểu: In tờ rơi bằng máy offset với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser kỹ thuật số với số lượng từ 01 tờ.

 

In Đông Nam cung cấp dịch in tờ rơi cho rất nhiều thương hiệu lớn:

Bằng Nỗ lực và chuẩn mực về sự uy tín thương hiệu. In Đông Nam luôn được khách hàng là các doanh nghiệp lớn tin tưởng và chọn làm đối tác cung cấp dịch cụ thường xuyên. Chúng tôi luôn phục vụ hết mình đối với tất cả khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn.


in tờ rơi quảng cáo siêu thị, nhà hàng

Thiết kế và In tờ rơi cho các siêu thị, hệ thống bán lẻ


In tờ rơi dịch vụ truyền hình, viễn thông

In tờ rơi dịch vụ truyền hình, viễn thông, truyền thông…

 

Giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp In Đông Nam thực hiện

Qua nhiều năm in ấn cho khách hàng ở đủ lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi đã thiết kế và sưu tầm rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp. Xin chia sẻ để Quý khách tham khảo. Khi cần in tờ rơi mà chưa có ý tưởng nào cho mẫu thiết kế của mình hãy tham khảo thêm trong kho tư viện của chúng tôi  tại đây: hoặc liên hệ trực tiếp để tham khảo full thư viện mẫu tờ rơi thuộc nhiều lĩnh vực

(Hình ảnh mẫu tờ rơi đang được chỉnh sửa và cập nhật)

In Đông Nam không ngừng update công nghệ, hệ thống máy móc cũng như nhân tài nhằm phục phụ khách hàng tốt nhất. Có thể giá in ấn của chúng tôi không rẻ nhất nhưng chúng tôi khẳng định sẽ làm tận tâm nhất. Bằng cách nào đó nếu bạn chưa hoặc không hài lòng về dịch vụ / sản phẩm của In Đông Nam xin vui lòng đóng góp ý cho chúng tôi qua email để chúng tôi hoàn hiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cảm ơn Quý khách đã tham khảo dịch vụ in tờ rơi của In Đông Nam

>> Tham khảo bài viết về dịch vụ In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 
Zalo: 0363819936 (Lan Anh)
Zalo: 0365469946 (Yến)
Zalo: 0355998698 (Trang)

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
Bài viết được nhiều người quan tâm
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Anh Trung
  Anh Trung 1 tháng trước

  Thông tin: 1 tháng trước KH : Anh Trung Địa chỉ: Hải Dương

  In ấn đẹp, tuy không quá rẻ nhưng chất lượng rất ưng. nhất là in card visit rất nhanh mà đẹp. so sánh với mấy xưởng in ở đây thì đáng đồng tiền đấy!

 • Ngọc Hà
  Ngọc Hà 15 ngày trước

  Thông tin: 15 ngày trước KH : Ngọc Hà Địa chỉ: Bắc Ninh

  Mình đã đặt in tờ rơi ở đây, giá rẻ, in lại rất đẹp, dịch vụ còn tốt nữa. ửng hộ các bạn những đơn hàng tiếp theo

 • Tuyến kini
  Tuyến kini 19 ngày trước

  Thông tin: 19 ngày trước KH : Tuyến kini Địa chỉ: Hà Nội

  In card visit ở đây đẹp mà giá rẻ thật đấy, hơn hẳn so với mấy chỗ mình đã in trước kia.

 • Mai Nguyễn
  Mai Nguyễn 2 tháng trước

  Thông tin: 2 tháng trước KH : Mai Nguyễn Địa chỉ: Vĩnh Yên

  In tem nhãn ở đây mấy lần rồi, in đẹp, cắt bế cũng chuẩn xác và dễ bóc. decal cũng dính tốt nữa

 • Anh Huynh
  Anh Huynh 8 ngày trước

  Thông tin: 8 ngày trước KH : Anh Huynh Địa chỉ: Lào Cai

  Công ty này in phong bì đẹp mà giá cũng rẻ, mình được bạn giới thiệu in thử ko ngờ lại ưng ý phết

 • Tuấn Phạm
  Tuấn Phạm 20 ngày trước

  Thông tin: 20 ngày trước KH : Tuấn Phạm Địa chỉ: Hà Nội

  Đã đặt in catalogue ở đây mấy lần, thiết kế đẹp, in ấn và dịch vụ khá hài lòng

 • Việt Anh
  Việt Anh 40 ngày trước

  Thông tin: 40 ngày trước KH : Việt Anh Địa chỉ: Nghệ An

  In mác quần áo và in túi ni lông ở đây đẹp mà giá rẻ, đã giới thiệu bạn bè cho các bạn rồi nhé!

Đánh giá của bạn cho dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ In ấn

In Đông Nam là công ty In ấn lâu năm uy tín tại Hà Nội, Xưởng in Đông Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ và in nhanh lấy ngay đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân
Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Ms. Thùy Trang

02466835625

/zalo: 0355998698

trangacmilan

thuytrang@indongnam.com.vn

Ms. Lan Anh

0243566 8470

/zalo: 0363819936

vuongphan333

lananh@indongnam.com.vn

Ms. Yến

02435668470

/zalo: 0365469946

live:vu.ngoc.yen

ngocyen@indongnam.com.vn

Ms. Huyền Trang

0338304912

/zalo: 0338304912

live:.cid.592560e4a2c1b3c8

admin

Gửi yêu cầu đến In Đông Nam

Gửi yêu cầu thiết kế - in ấn cho chúng tôi theo form sau:

Khch hng số điện thoại:
tại vừa đặt hng cch đy

Khch hng số điện thoại:
tại vừa đặt hng cch đy