Ngoài những khách hàng thân thiết đã gắn bó nhiều năm qua, mỗi tháng chúng tôi lại đón nhận thêm nhiều lượt khách hàng mới là các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bên cạnh đó, ngày càng nhiều khách hàng lớn là các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tại In Đông Nam.

 

Đối với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, ban đầu chỉ là một trong số các công ty con, các chi nhánh sử dụng dịch vụ. Bằng sự nỗ lực và uy tín của mình, chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và đón nhận thêm nhiều các công ty, chi nhánh mới của các tập đoàn cho đến tổng công ty. Thông thường các khách hàng lớn khi chọn nhà cung cấp họ chỉ thăm dò bằng cách đặt thiết kế in ấn các ấn phẩm đơn giản như in card visit, in tờ rơi, in phong bì.... Sau khi đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, họ sẽ giao những đơn hàng lớn và khó hơn.

 

Tại In Đông Nam, thông thường mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đáng kể trong số đó khách hàng là cách doanh nghiệp lớn, cơ quan cao cấp đã tăng đều đặn theo từng tháng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh của của một số khách hàng mới trong tháng đã sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn tại In Đông Nam

 

in phong bì

In phong bì và các ấn phẩm cho tỉnh Sơn La

 

in card visit mobifone

 In card visit cho phòng giao dịch Mobifone

 

in card visit vietinbank

 In card visit cho ngân hàng Vietinbank chi nhánh Tây Hồ

 

in name card VP Bank

 In card visit và ấn phẩm quảng cáo truyển thông cho chi nhánh ngân hàng VPBank Cầu Giấy

 

in card visit ngân hàng acb

 In card visit và một số ấn phẩm cho ngân hàng ACB

 

in kẹp file tài liệu

In kẹp file và các ấn phẩm cho Dầu khí Hoà Bình

 

làm menu bìa da nhà hàng

In menu nhà hàng và thiết kế các ấn phẩm cho Quảng Bình Group

 

in tờ gấp, in brochure

 In tờ gấp, in brochure giới thiệu khoa của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

 

in tờ rơi quảng cáo sản phẩm dịch vụ

In tờ rơi kinh doanh bất động sản tại Đức

 

Bài viết này giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu của tháng 10. Bạn có thể tìm xem các khách hàng tiêu biểu của các tháng khác tại các bài viết trước hoặc đón đọc các bài viết giới thiệu khách hàng mới ở bài viết sau. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham khảo dịch vụ thiết kế in ấn của in Đông Nam.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, in ấn như: in voucher, in hoá đơn bán hàng... hãy gửi email yêu cầu ở phần liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé