02435668470

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In voucher giá rẻ tại Hà Nội

Tác giả: admin Đăng lúc 02:14 PM 25/12/2018

Voucher giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh và khả năng giữ chân khách hàng rất hiệu quả nên các shop và các công ty hiện nay thường lựa chọn cách in voucher sau đó trao tặng tận tay khách hàng.

In voucher khuyến mại giảm giá tuy là cách truyền thông không mới nhưng hiệu quả lại rất cao so với các kênh quảng cáo khác không chỉ bởi chi phí thiết kế in ấn rẻ mà còn giúp tiếp cận trực tiếp đến nhóm khách hàng có khả năng mua hàng cao thông qua việc trao tặng tại cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại...

 

in voucher giá rẻ tại hà nội

In voucher và coupon giảm giá là cách tiếp thị khách hàng hiệu quả mà ít tốn kém

 

Voucher là gì, nên in voucher trong kinh doanh vì sao?

Voucher là cách gọi tắt của gift voucher - có nghĩa là phiếu quà tặng, và Coupon - có nghĩa là phiếu mua hàng. Hai ấn phẩm này được người bán hàng đặt in ấn để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo kích cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ

So với các loại hình quảng cáo khác thì việc in voucher, in coupon gửi đến khách hàng là cách làm ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất cao. 2 loại ấn phẩm này giúp khách hàng thấy được giá trị và lợi ích thực tế được đo bằng phần trăm (%) giảm giá hoặc được tặng tiền mặt nên việc chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang mua sắm trực tiếp rất nhanh chóng.

Dưới góc nhìn đơn giản thì thay vì giảm giá sản phẩm, các shop sẽ in voucher quà tặng tiền mặt hoặc khuyến mại khi khách mua hàng mà không phải hạ giá rồi lại tăng giá trở lại làm ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của người mua hàng. điều này lý giải một phần cho câu hỏi tại sao cần in voucher trong kinh doanh.

Và còn rất nhiều lý do khác để các doanh nghiệp nên in voucher mà các nhà kinh doanh - marketing là những người hiểu rõ nhất lợi kích của nó mang lại.


in voucher và in coupon tại hà nội

Các nhà hàng thường in coupon tặng khách hàng cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

 

dịch vụ in voucher giá rẻ tại Hà Nội

In voucher là cách tốt nhất để giữ khách hàng sử dụng lại sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

 

In voucher ở đâu giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Nếu Quý khách đang cần thiết kế và in voucher, in phiếu quà tặng, thẻ giảm giá cho khách hàng... chỉ cần tìm từ khóa "in voucher tại Hà Nội" trên google là có một list danh sách các công ty cung cấp dịch vụ in voucher và các dịch vụ in ấn khác để tham khảo.

Để tìm được công ty in voucher uy tín và giá rẻ cho lần đầu sử dụng dịch vụ in ấn này, Quý khách nên tìm hiểu ít nhất 3 đơn vị để so sánh những ưu nhược điểm của từng bên thông qua các bài viết trên website, tham khảo các sản phẩm và khách hàng của họ. Nếu ở gần thì có thể đến tận nơi tham khảo thực tế mẫu mã chất liệu cũng như chất lượng in voucher.

In voucher ở đâu? in của nhà in nào?.... là do cách mình lựa chọn. Quý khách đang quan tâm về giá thì có thể chọn những nhà in có báo giá in voucher rẻ hơn hoặc quan tâm về chất lượng in ấn cũng như chất lượng dịch vụ thì chọn những nhà in lâu năm và uy tín, nơi mà nhiều thương hiệu lớn đang đặt hàng.


In voucher quà tặng, in phiếu quà tặng giảm giá

In Đông Nam là công ty in voucher cho nhiều thương hiệu lớn tại Hà Nội

 

in voucher giảm giá, in thẻ khuyến mại cho phòng gym

Hầu như lĩnh vực nào cũng cần in voucher và in coupon để làm truyền thông

 

 

Dịch vụ in voucher tại Hà Nội

Đặt in voucher tại In Đông Nam, quý khách được lựa chọn 3 hình thức in voucher (in phiếu quà tặng) đó là : In voucher giá rẻ - in voucher cao cấp và in voucher lấy ngay. Tùy theo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và thời gian cần lấy hàng cũng như giá thành đểlựa chọn phương án in phù hợp

 • Dịch vụ in vouher giá rẻ: Voucher của Quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế và in ghép trên máy in offset công nghiệp hiện đai với voucher của những khách hàng khác của chúng tôi. Đây là phương án in tối ưu nhất để có được mẫu voucher tuyệt đẹp với giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ in voucher cao cấp: Đối với các thương hiệu yêu cầu mẫu voucher cao cấp, chúng tôi sẽ thiết kế và in voucher riêng trên một ca máy offset, Khi đó Quý khách có thể lựa chọn nhiều loại giấy mỹ thuật, yêu cầu gia công ép nhũ, thúc nổi logo / chữ hoặc các yêu cầu gia công phức tạp khác
 • Dịch vụ in voucher lấy ngay: Những khách hàng có nhu cầu in voucher số lượng ít hoặc cần in nhanh lấy ngay sẽ được In Đông Nam thiết kế và in ấn bằng máy in laser kỹ thuật số. Quý khách có thể đặt in từ 10 chiếc để phục vụ công việc mà vẫn có được mẫu voucher đẹp gần tương đương với in offset.

 

Bảng báo giá in voucher trên máy offset, giấy C300 cán mờ

 

BÁO GIÁ IN VOUCHER GIÁ RẺ
In máy offset, giấy C300 cán mờ 2 mặt
Số
lượng
KT (cm)
5,4x9
KT (cm)
5,4x18
6,5x11
KT (cm)
7x14
8x16
KT (cm)
9x18
10x17
KT (cm)
10x20
13x18
200 750đ 1700đ 2300đ 2900đ 4200đ
300 600đ 1200đ 1500đ 1950đ 2800đ
400 500đ 870đ 1200đ 1500đ 2100đ
500 450đ 700đ 960đ 1200đ 1740đ
1000 350đ 600đ 870đ 1120đ 1560đ
1500 320đ 580đ 810đ 1080đ 1500đ
2000 300đ 560đ 780đ 1000đ 1440đ
3000 290đ 520đ 750đ 960đ 1320đ
5000 260đ 480đ 690đ 840đ 1200đ
 • Miễn 100% phí thiết kế
 • Free ship nội thành theo đơn hàng
 • Thời gian in 1-2 ngày sau duyệt mẫu (trừ CN)
 • Giao tận nơi 63 tỉnh thành
 • Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

Xem thêm>> giá in voucher lấy ngay


In voucher cao cấp chất liệu giấy mỹ thuật

In voucher cao cấp chất liệu giấy mỹ thuật

 

in phiếu quà tặng, in voucher quà tặng

In phiếu quà tăng, in voucher quà tặng cho các doanh nghiệp tri ân khách hàng

 

in voucher cho các shop thời trang

in voucher giảm giá cho các shop thời trang bằng máy offet


in voucher cho các salon spa

In voucher số lượng ít lấy ngay cho khách hàng cần gấp

 

Lý do nên đặt in voucher tại công ty In Đông Nam

Nhiều thương hiệu lớn chọn sử dụng dịch vụ của In Đông Nam không chỉ bởi chất lượng và giá thành in ấn vượt trội mà còn được tư vấn lựa chọn kích thước, số lượng và quy cách gia công phù hợp sao cho tối ưu nhất về giá thành. Đặt in voucher tại In Đông Nam Quý khách được miễn phí thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Gần 15 năm hoạt động trong ngành in, cùng với sự uy tín về chất lượng dịch vụ khiến nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu và so sánh đã lựa chọn In Đông Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm in ấn trong đó có in voucher không phải vì chúng tôi in voucher giá rẻ nhất... mà là nhiều yếu tố kết hợp đáp ứng được những tiêu chí họ cần

Khi đặt in voucher hay một số ấn phẩm tương đương khác như Phiếu quà tặng, thẻ giảm giá, thẻ khách hàng... Quý khách đều có thể sử dụng một trong ba hình thức in ấn ở phần trên. Đó cũng chính là lý do mà các shop hay các công ty có nhu cầu in voucher lấy ngay, in số lượng ít cũng được đáp ứng.

 

In voucher giá rẻ tại hà nội

Chất lượng in ấn voucher của In Đông Nam luôn vượt trội về độ nét và chuẩn màu sắc

 

xưởng in voucher giá rẻ tại hà nội

Nhiều thương hiệu lớn đang sử dụng dịch vụ in voucher và in coupon tại In Đông Nam

 

Chuyên in voucher cho nhà hàng

Các nhà hàng của Việt Nam tại nước ngoài thường đặt in voucher tại in Đông Nam để chuyển sang

 

Làm thế nào để được in voucher giá rẻ bằng máy in offset

In Đông Nam hiện đang cung cấp dịch vụ in ghép các loại sản phẩm có tính chất giống nhau về chất liệu và quy cách gia công gồm card visit, tag quần áo, thẻ bảo hành, thiệp mời và voucher... Các ấn phẩm này được in cùng nhau trên giấy Coucher 300 và cán mờ 2 mặt. Hình thức in này của chúng tôi đang giúp rất nhiều khách hàng có được sản phẩm với chất lượng in cao cấp với giá rẻ nhất

Để in voucher bằng máy offset với giá rẻ nhất thì cần điều chỉnh kích thước cho phù hợp, tránh bị nhỡ khổ giấy khi ghép in chung với các ấn phẩm khác cùng ca máy hoặc khi in số lượng lớn riêng ca máy.

Ngoài điều chỉnh kích thước, Quý khách cũng nên cân nhắc về số lượng khi đặt in voucher bằng máy để được tối ưu nhất về giá. Nguyên tắc là in càng nhiều thì giá càng rẻ nhưng nếu đặt in số lượng ít theo dạng ghép in chung thì nên đặt từ 500 chiếc bởi nếu đặt số lượng ít hơn thì tổng số tiền phải chi cũng gần tương đương nhau


Xưởng in voucher bằng máy in offset của indongnam

In voucher bằng máy in offset sẽ cho chất lượng cao nhất so với máy in thông thường

 

in voucher bằng máy in offset

Sản phẩm voucher tuyệt đẹp khi được in bằng máy in offset

 

Thông tin cần cung cấp lấy báo giá in voucher

Thông thường để tính được đơn giá của các sản phẩm in ấn thì cần có đầy đủ các thông tin về quy cách sản phẩm. Tùy theo đặc tính cấu thành nên sản phẩm mà cần cung cấp những quy cách cho đúng và đủ nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi do phải trao đổi thông tin nhiều lần.

Khi đặt in voucher tại In Đông Nam, Quý khách cần cung cấp các thông in như sau:

 • Chất liệu giấy in voucher (couche, offset, mỹ thuật)
 • Định lượng giấy in voucher (thường là giấy C300 cán mờ 2 mặt hoặc giấy off250 hoặc mỏng hơn tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Số lượng của một loại (nếu in nhiều loại mệnh giá hoặc % khác nhau)
 • Thời gian cần lấy hàng (nếu cần gấp sẽ tính giá trên máy in laser, nếu không cần gấp sẽ tính giá in trên máy offset)
 • Quy cách gia công: có thể cán bóng/cán mờ hoặc không cán nilon đối với giấy couche. hoặc yêu cầu bế gân nếu cần gập lại....

Dựa trên những thông tin Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp, hoặc hướng đến dịch vụ in ghép chung trên máy offset để được chất lượng in cao với giá thành rẻ.


In voucher cho các trung tâm giải trí game

In voucher cho các trung tâm vui chơi giải trí, game...


in voucher trung tâm thẩm mỹ viện spa

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để được báo giá in voucher chính xác

 

Những dữ liệu cần cung cấp khi thiết kế voucher

Voucher, coupon của mỗi lĩnh vực ngành nghề đều có nội dung và cách thể hiện thông điệp khác nhau. Quý khách nên tham khảo các đơn vị kinh doanh sản phẩm / dịch vụ tương đương để làm tốt phần nội dung cho 2 mặt của coucher / coupon. Các nội dung cần thiết chung cho 1 voucher gồm

 • Tên shop / công ty, địa chỉ, điện thoại, email, website, fanpage...
 • Cung cấp logo công ty / logo shop (nếu có)
 • Mệnh giá ưu đãi (có thể tặng tiền mặt hoặc giảm giá theo %....)
 • Đối tượng khách hàng được áp dụng
 • Các điều kiện sử dụng cũng như các nội dung quảng cáo khác
 • Thời gian áp dụng của voucher......

Trên đây là những thông tin cơ bản mà một mẫu voucher / mẫu coupon cần có. Quý khách chỉ cần dựa theo khung cơ bản này để thêm hoặc bớt cho phù hợp với mục đích truyền thông cũng như mặt hàng mình đang kinh doanh
 

in voucher cao cấp chất liệu giấy offset ép nhũ

Cung cấp đầy đủ nội dung cần thiết khi đặt in voucher


In voucher quà tặng giảm giá

Nội dung càng ngắn gọn thì mẫu voucher càng đẹp và sang trọng

 

Quy trình thực hiện đơn hàng in voucher tại In Đông Nam

Khi đặt in voucher hay bất kì sản phẩm in ấn nào khác, Quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn iso nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Trình tự các bước từ lúc đặt hàng đến quá trình thực hiện và kết thúc đơn hàng đặt in voucher tại In Đông Nam như sau

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi bằng gách: gọi điện thoại / gửi email / chat zalo - skype để yêu cầu và cung cấp thông tin để nhận báo giá
 • Bước 2: Sau khi đồng ý với giá và điều kiện đặt hàng, Quý khách thực hiện chuyển tiền tạm ứng cho đơn hàng và thông báo lại hoặc gửi email thông báo cho người phụ trách đơn hàng này.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh, của từng mặt voucher/thẻ giảm giá để thực hiện thiết kế.
 • Bước 4: Thiết kế xong mẫu chúng tôi sẽ gửi lại để Quý khách kiểm tra, gửi lại yêu cầu hiệu chỉnh và phối hợp để hoàn thiện mẫu thiết kế đến khi ưng ý.
 • Bước 5: Sau khi đồng ý với mẫu thiết kế, Quý khách xác nhận mẫu qua email để chúng tôi chuyển sang công đoạn in ấn
 • Bước 6: Nhận hàng, kiểm tra sản phẩm in và thanh toán nốt số tiền còn lại

 

in voucher tại hà nội

Hãy liên hệ để được tư vấn, thiết kế và in voucher đẹp với giá rẻ nhất


 

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VOUCHER / COUPON / PHIẾU QUÀ TẶNG GIẢM GIÁ

Trước khi đặt in voucher, Quý khách nên tìm hiểu trước một số quy cách và tính chất chung của ấn phẩm này để chủ động hơn khi liên hệ lấy báo giá và lựa chọn phương án in ấn cũng như chất liệu phù hợp

Giấy dùng cho in voucher: Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in voucher, in phiếu quà tặng, nhưng tiêu chuẩn và phổ biến nhất là giấy C300. với giấy C300 bạn có thể in số lượng ít và thời gian lấy nhanh hơn bởi được in ghép cùng card visit. Nếu in số lượng nhiều hoặc chất liệu khác, bạn có thể in giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue mẫu giấy.

Kích thước voucher: Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, 7x15, 8x16,5 9x20cm... bạn cũng có thể chọn kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng.

Phương pháp in ấn: Có 2 phương pháp in chủ yếu cho in voucher, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
Gia công sau in: In voucher, phiếu quà tặng bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo... (Bế khuôn và ép nhũ chỉ thực hiện được với đơn hàng số lượng nhiều và chi phí cao)

Kiểm tra chất lượng: Voucher sau khi in ấn và gia công sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.


in voucher cho quán trà sữa

Voucher của các quán trà sữa, cà phê thường in giấy C300 cán mờ

 

Dịch vụ thiết kế và in voucher vượt trội tại In Đông Nam

Đặt in voucher tại In Đông Nam quý khách được sử dụng dịch vụ vượt trội từ cam kết của chúng tôi. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng đã lựa chọn đặt in ấn tại In Đông Nam không chỉ bởi vì giá in voucher rẻ nhất.

•    Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu giấy khi đặt in voucher
•    Miễn phí thiết kế voucher khi đặt in ấn trên máy offset
•    Thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi vừa ý mới in ấn
•    In ấn đa màu sắc siêu nét bằng máy in hiện đại của Nhật Bản
•    Dịch vụ in voucher lấy ngay trong ngày, đáp ứng mọi đơn hàng gấp
•    Giao hàng tận nơi, hỗ trợ chuyển hàng bến xe, gửi hàng bưu điện đi các tỉnh thành khác

Rất nhiều lĩnh vực ngành nghề đang in voucher tại In Đông Nam

 

in voucher cho các trung tâm đào tạo tiếng Anh

In voucher, in coupon cho các trung âm đào tạo ngoại ngữ
 

In thẻ ưu đãi và voucher giảm giá cho lớp học

In thẻ ưu đãi và voucher giảm giá cho khóa học, lớp học


in voucher kinh doanh thiết bị đồ gia dụng

in voucher cho các công ty kinh doanh thiết bị đồ gia dụng


in voucher dịch vụ cưới hỏi

in voucher dịch vụ cưới hỏi, chụp ảnh cưới, trang trí đám cưới


in voucher cho shop kinh doanh bán lẻ

in voucher, in coupon cho shop kinh doanh bán lẻ

 

Báo giá in voucher


>>Tham khảo thêm dịch vụ In thẻ quà tặng giảm giá, thiết kế in thẻ ưu đãi
>>Tham khảo thêm dịch vụ In phiếu quà tặng, thiết kế in phiếu giảm giá khuyến mại
>>Tham khảo thêm dịch vụ In card visit giá rẻ, làm card visit tại Hà Nội
>>Tham khảo thêm dịch vụ In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
(Gần ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn)
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Zalo: 0379328799 (Ngọc Yến)
Zalo: 0337192898 (Lan Anh)
Zalo: 0346093193 (Huyền Trang)
Zalo: 0866631689 (Mr Bình)

Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

0379328799

0379328799

0346093193

0346093193

0337192898

0337192898

0346093193

0346093193

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây