Thiết kế tờ rơi là một trong những dịch vụ mạnh nhất của indongnam song song với dịch vụ in tờ rơi. Mặc dù tờ rơi là một trong những ấn phẩm sử dụng một lần duy nhất cho mỗi chiến dịch quảng cáo của quý khách nhưng để đạt hiệu quả thì việc thiết kế tờ rơi sao cho đẹp và thu hút là điều hết sức quan trọng.

 

Đa số các công ty in đều tính giá thành cho ấn phẩm tờ rơi thông thường đã bao gồm cả phí thiết kế trong đó, và khách hàng lâu nay vẫn nghĩ rằng được miễn phí thiết kế. Chúng tôi lại bóc tách riêng từng công đoạn để khách hàng dễ dàng lựa chọn; có thể thỉ sử dụng riêng dịch vụ thiết kế của chúng tôi sau đó lấy file gốc và chuyển đến một nhà in khác.

 

Không phải công ty in nào cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế chính quý khách là người quyết định và lựa chọn. Với indongnam, việc thiết kế tờ rơi hay bất kỳ một sản phẩm nào khác cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, màu sắc, bố cục... sao cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng khách hàng. Sau khi khách hàng thấy hài lòng với mẫu thiết kế mới chuyển sang công đoạn in ấn hoàn thiện.

 

Phí thiết kế tờ rơi chỉ áp dụng cho đơn hàng in số lượng ít (dưới 5000 tờ A5 và dưới 3000 tờ A4). Đối với đơn hàng in tờ rơi số lượng nhiều thì hoàn toàn miễn phí thiết kế mà không tính gộp vào giá thành in tờ rơi.

 

Trường hợp khách hàng chỉ sử dụng thiết kế tờ rơi rồi lấy file gốc mà không sử dụng dịch vụ in thì chúng tôi sẽ nhân đôi phí thiết kế trong bảng giá in tờ rơi áp dụng cho các khổ tại link sau: https://www.indongnam.com.vn/bao-gia/bao-gia-in-to-roi.html