Tìm và lựa chọn công ty in tờ rơi giá rẻ, thiết kế đẹp, giao hàng nhanh... là mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu hoặc để hợp tác lâu dài. Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều xưởng in, công ty in tờ rơi đáp ứng được yêu cầu đó của bạn, tuy nhiên một số điều cần lưu ý để chọn công ty in tờ rơi phù hợp giúp sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất, giải quyết công việc hiệu quả nhất có thể.

Một là: Nên lựa chọn công ty in tờ rơi mà bạn hài lòng.
Trước hết bạn cần lựa chọn một vài công ty in tờ rơi tiếp thị đến bạn hoặc bạn tìm được trên mạng, sau đó cần so sánh ưu nhược điểm và cách thức làm việc của từng công ty. Nên chắt lọc thông tin quảng cáo mà họ đưa ra tuy rất thuyết phục nhưng cần phải dựa vào thực tế để so sánh. Một công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được thể hiện bằng chính giao diện website và các sản phẩm đã thực hiện minh họa trong đó mà bạn thấy hài lòng, có báo giá niêm yết trên website, quy trình làm việc rõ ràng… Hầu hết công ty in nào cũng nói dịch vụ của mình là tốt nhất, nhưng nếu bạn là khách hàng thông thái, bạn sẽ biết nên lựa chọn thế nào.

Hai là: Thiết kế tờ rơi miễn phí hay thiết kế tờ rơi tính phí.
Nếu bạn có file thiết kế tờ rơi rồi thì việc lựa chọn rất dễ, Nếu chỉ có nội dung và hình ảnh, cần tìm một công ty thiết kế tờ rơi, in tờ rơi trọn gói thì cần phải cân nhắc những ưu nhược điểm của từng gói dịch vụ như sau: Tùy mục đích sử dụng, tùy chiến dịch truyền thông và đối tượng khách hàng, mẫu thiết kế dùng cho nhiều lần in khác nhau hay chỉ dùng một lần để có lựa chọn phù hợp.
Đa số các công ty in tờ rơi đều miễn phí thiết kế cho khách hàng in nhưng mẫu thiết kế sẽ không đẹp bằng thiết kế trả phí, việc chỉnh sửa thiết kế khi có yêu cầu cũng hạn chế hơn. Bởi vậy để có sản phẩm đạt chuẩn mực về thiết kế giúp nâng giá trị thương hiệu và sản phẩm mà bạn đang muốn quảng bá thì cũng nên đầu tư một chút kinh phí cho việc này bạn sẽ thấy được giá trị của sự đầu tư.
Indongnam thường miễn phí thiết kế cho khách hàng in tờ rơi với số lượng đạt ngưỡng miễn phí, với số lượng in chưa đạt ngưỡng miễn phí thì chúng tôi tách riêng giá thiết kế tờ rơi và giá in tờ rơi giúp linh hoạt hơn cho khách hàng về việc sử dụng dịch vụ. Giá trị tổng đơn hàng cũng chỉ bằng công ty in khác nhưng bạn có thể lấy file thiết kế về để sử dụng lần sau.

Ba là: Lưu ý đếncụm từ "miễn phí":
Thường thì không có gì là miễn phí bởi giảm giá dịch vụ này thì sẽ tăng giá dịch vụ khác. Cũng như miễn phí thiết kế thì sẽ tăng giá in. Bạn nên so sánh bằng tổng số tiền phải bỏ ra khi nhận sản phẩm.
Nếu là lần đầu bạn sử dụng dịch vụ, chưa có kinh nghiệm lựa chọn công ty in tờ rơi thì sau khi nhận được sản phẩm ban sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ thực sự của nhà cung cấp và sẽ có kinh nghiệm hơn cho lần tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp tiếp theo.