Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đến để đặt hàng in tờ rơi trực tiếp tại indongnam thì đặt hàng qua điện thoại hoặc email là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn đang áp dụng cho hầu hết khách hàng hiện nay.

Nếu bạn đã từng đặt hàng thiết kế tờ rơi, in tờ rơi và có kinh nghiệm đặt hàng thì mọi việc đều trở nên dễ dàng, nếu chưa từng đặt hàng, chưa hiểu về quy cách, chất liệu chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn qua điện thoại hoặc email.

Các bước liên hệ đặt hàng in tờ rơi như sau.


Bước 1: Tham khảo báo giá in tờ rơi trên website của indongnam.com.vn, lựa chọn khổ in, quy cách in, số lượng và số lượng cần in… gửi tất cả những yêu cầu đó vào email ở phần liên hệ cho chúng tôi và gọi điện thoại để thông báo và yêu cầu thực hiện đơn hàng.


Bước 2: Sau khi nhận được đơn đặt hàng được gửi từ email của chúng tôi, bạn hãy chuyển tiền tạm ứng vào tài khoản theo thông tin và yêu cầu chi tiết trong đơn hàng. Khi tiền đã về tài khoản, chúng tôi sẽ thông tin lại để yêu cầu cung cấp nội dung, hình ảnh hoặc file thiết kế (đối với khách hàng đã có thiết kế) để triển khai.


Bước 3: Duyệt mẫu thiết kế qua email và phối hợp chỉnh sửa mẫu thiết kế với designer của indongnam cho đến khi đạt yêu cầu. Xác nhận đồng ý mẫu và duyệt in qua email để chúng tôi chuyển sang công đoạn in ấn.


Thời gian thực hiện đơn hàng sẽ căn cứ theo thỏa thuận. Khi đơn hàng đã thực hiện xong chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng đến lấy hoặc chúng tôi chuyển tơi địa điểm yêu cầu và kết hợp thanh lý đơn hàng tại nơi bàn giao.

XEM MẪU TỜ RƠI ĐẸP