76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư sở)
02435668470 - 02466835625
info@indongnam.com.vn

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In card visit ghép nhóm giá rẻ, hiệu quả

Tác giả: admin Đăng lúc 11:39 PM 18/09/2017

Từ tháng 8/1014, Indongnam triển khai chương trình in card visit ghép nhóm, theo đó tất cả card visit trong nhóm sẽ được ghép in cùng nhau trên máy in offset công nghiệp hiện đại, áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. In card visit lấy ngay hoặc ghép nhóm giúp bạn có được mẫu name card chất lượng in cao cấp nhất mà chi phí thấp nhất.
 
Bạn là khách hàng cá nhân? bạn là khách hàng doanh nghiệp? bạn muốn được in card visit bằng máy in offset nhưng số lượng card của bạn không đủ thực hiện một ca máy in offset... Chương trình in card visit ghép nhóm của chúng tôi sẽ đáp ứng muong muốn của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với 192.000đ đã có ngay 4 hộp card visit cán mờ đẳng cấp mà trước đây bạn nghĩ là chi phí sẽ rẻ như vậy. Thậm chí giá chỉ còn 21.000đ/hộp nếu in với số lượng 100 thộp.
 
Tìm hiểu một chút về in card visit ghép nhóm: In card visit ghép nhóm là hình thức ghép các đơn hàng in card riêng lẻ lại với nhau để thành 1 đơn hàng lớn và in cùng lúc trên máy in offset, có chung quy cách gia công và chất liệu, định lượng giấy. Tức là với đơn hàng có tổng số hộp card không đủ in riêng trên 1 ca máy in, chúng tôi sẽ ghép card visit của đơn hàng này với một số đơn hàng khác cùng loại để in cùng lúc. Số lượng tối thiểu để in card visit ghép nhóm là từ 4 hộp/1 nội dung trở lên và phải chờ lấy hàng sau vài ngày hoặc cũng có thể chỉ 1-2 ngày sau khi duyệt market bạn đã được nhận hàng bởi thông thường 1 tuần chúng tôi sẽ có 2 lần in ghép nhóm. Nếu đơn hàng của bạn vào ngày cuối của đợt ghép nhóm sẽ được lấy nhanh hơn so với đơn hàng đặt ở đầu đợt ghép nhóm. (Ví dụ chúng tôi sẽ in card theo nhóm vào ngày thứ 4 thì đơn hàng đặt ngày thứ 3 hoặc trong ngày thứ tư thời gian chờ lấy hàng ngắn hơn so với đơn hàng đặt từ thứ 2).
 
 
Nếu bạn vừa muốn in card visit bằng công nghệ in offset lại vừa muốn lấy nhanh, theo chúng tôi bạn nên chọn in 1 hộp card visit lấy ngay bằng công nghệ in kỹ thuật số để dùng trước, đồng thời vẫn mẫu thiết kế đó bạn đặt in 4 hộp card visit ghép nhóm. Làm như vậy vừa được việc trước mắt vừa được sử dụng mẫu name card chuyên nghiệp với giá rẻ.
 
Nếu bạn là công ty quảng cáo hay cửa hàng quảng cáo, bạn muốn nhận in một vài hộp card cho khách hàng để lấy uy tín và giữ khách mà chưa biết làm cách nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đơn hàng của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng thuận lợi nhất.
 
ĐIỀU KIỆN IN CARD VISIT GHÉP NHÓM TẠI INDONGNAM
 
- Số lượng: Tối thiểu từ 4 hộp/1 nội dung
- Quy cách: Chỉ áp dụng cho giấy couche 300gsm, cán mờ 2 mặt
- Kích thước: Kích thước tiêu chuẩn của card là 5,4x9cm
- Thiết kế: Chỉ áp dụng cho thiết kế bằng phần mềm coreldraw
- Thời gian: Bạn sẽ phải chờ lấy hàng sau 4-5 ngày nếu đặt ở đầu đợt ghép nhóm, sau 2-3 ngày nếu đặt hàng ở cuối đợt ghép nhóm
 
So sánh với kiểu in đơn lẻ thì phương pháp in card visit ghép nhóm đang là hình thức in ấn linh hoạt mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng. Hình thức in này không nhiều doanh nghiệp làm được hoặc phải chờ khá lâu để lấy hàng bởi thời gian chờ thực hiện in cho nhóm còn phụ thuộc số lượng khách cùng in. Indongnam hoàn toàn chủ động được thời gian bởi chúng tôi duy trì lượng khách hàng thường xuyên và ổn định. Mỗi tuần sẽ thực hiện in ấn từ 2 đến 3 đơn hàng in card ghép nhóm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết thời gian của cúng tôi.

Chia sẻ và đánh giá bài viết

In card visit ghép nhóm giá rẻ, hiệu quả 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
Bài viết được nhiều người quan tâm
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Ngọc Hà
  Ngọc Hà 3 ngày trước

  Thông tin: 3 ngày trước KH : Ngọc Hà Địa chỉ: Hà Nội

  Dịch vụ uy tín

 • Queen bee
  Queen bee 28 ngày trước

  Thông tin: 28 ngày trước KH : Queen bee Địa chỉ: Quảng Ninh

  Dịch vụ in ấn rất nhiệt tình, in đẹp và giao hàng đúng hẹn. Mình ở xa lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như vậy. Cảm ơn In Đông Nam

 • Anh Trung
  Anh Trung 1 tháng trước

  Thông tin: 1 tháng trước KH : Anh Trung Địa chỉ: Hải Dương

  In ấn đẹp, tuy không quá rẻ nhưng chất lượng rất ưng. nhất là in card visit rất nhanh mà đẹp. so sánh với mấy xưởng in ở đây thì đáng đồng tiền đấy!

Đánh giá của bạn cho dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ In ấn

In Đông Nam là công ty In ấn lâu năm uy tín tại Hà Nội, Xưởng in Đông Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ và in nhanh lấy ngay đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân
Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Ms. Thùy Trang

02466835625

/zalo: 0355998698

trangacmilan

thuytrang@indongnam.com.vn

Ms. Lan Anh

0243566 8470

/zalo: 0363819936

vuongphan333

lananh@indongnam.com.vn

Ms. Yến

02435668470

/zalo: 0365469946

live:vu.ngoc.yen

ngocyen@indongnam.com.vn

TV Thiết kế 1

0904287467

/zalo: 0904287467

dongnamdesign

dongnamdesign@gmail.com

Gửi yêu cầu đến In Đông Nam

Gửi yêu cầu thiết kế - in ấn cho chúng tôi theo form sau:

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây