Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại in Đông Nam thường được miễn phí thiết kế cho các mẫu có yêu cầu không quá phức tạp. Tuy nhiên để nắm bắt được mong muốn của khách hàng về mẫu mã cũng như phong cách thiết kế thì cần phải trao đổi qua lại hoặc phải nhiều lần thiết kế mẫu mới đạt được mong muốn đó. Việc này làm tốn khá nhiều công sức và thời gian cho cả hai bên. Chính vì vậy In Đông Nam đã tổng hợp riêng một trang thư viện mẫu tờ rơi với rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau để các bạn lựa chọn trước khi đặt in tờ rơi tại Hà Nội.

 

Khi bạn đã có địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và cần đặt in lấy nhanh mà chưa định hướng được phong cách, màu sắc, mẫu mã của tờ rơi thì chỉ cần vào link http://www.indongnam.com.vn/thu-vien/mau-to-roi và tìm lĩnh vực tương ứng để chọn một mẫu thiết kế tờ rơi phù hợp. Khi chọn được mẫu tờ rơi, bạn chỉ cần view hình đó lên và điền vào các trường thông tin rồi gửi cho chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu của bạn, in Đông Nam sẽ biết bạn đang cần thiết kế mẫu theo form nào và liên hệ lại để hướng dẫn đặt hàng.

 

Thư viện mẫu tờ rơi của chúng tôi không những giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn có được những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp dựa trên những mẫu có sẵn. Tuy nhiên mẫu thiết kế in tờ rơi của bạn chỉ dựa trên cơ sở mẫu có sẵn để phát triền ra một mẫu mới chứ không sao chép nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng không có sự trùng lặp mẫu mã.

 

Giới thiệu một số mẫu thiết kế tờ rơi do indongnam thực hiện, trích từ trang thư viện mẫu.

 

mẫu tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi lĩnh vực bất động sản

 

mẫu tờ rơi du lịch

Mẫu tờ rơi lĩnh vực du lịch, giải trí

 

mẫu tờ rơi giáo dục đào tạo du học

Mẫu tờ rơi lĩnh vực giáo dục, du học

 

mẫu tờ rơi nhà hàng khách sạn

Mẫu tờ rơi lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

 

mẫu tờ rơi spa làm đẹp thẩm mỹ viện

Mẫu tờ rơi lĩnh vực Spa, làm đẹp

 

mẫu tờ rơi thực phẩm đồ ăn

Mẫu tờ rơi lĩnh vực thực phẩm, đồ ăn

 

mẫu tờ rơi nội thất xây dựng trang trí nhà

Mẫu tờ rơi lĩnh vực nội thất, xây dựng

 

Mẫu tờ rơi thuộc lĩnh vực khác xem tại đây: thư viện mẫu tờ rơi