Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

Tư vấn in thiệp mời phù hợp nhất

Ngoài tác dụng chính là thông tin về sự kiện, chương trình... đến người nhận, thiệp mời còn có tác dụng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. 

Vì vậy, mặc dù không được sử dụng thường xuyên như nhiều ấn phẩm khác nhưng hầu như mọi doanh nghiệp đều rất chú trọng đến in ấn thiệp mời. Thiệp mời được thiết kế, in ấn cẩn thận không chỉ tạo sự uy tín cho doanh nghiệp bạn mà còn là một có hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tôn trọng khách hàng.

Do vậy, bài viết này In Đông Nam sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết giúp khách hàng có thể in thiệp mời phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

Kinh nghiệm khi in thiệp mời

  1. Lựa chọn chất liệu giấy in

Bài viết kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ “In thiệp mời nên lựa chọn loại giấy nào?”. Theo đó, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford, giấy mỹ thuật là những loại giấy hay được các doanh nghiệp lựa chọn nhất. 

Cụ thể, đối với các sự kiện thông thường thì bạn chỉ nên dùng giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford kết hợp với thiết kế ấn tượng cũng đủ để thu hút người tham gia. Tuy nhiên, với các sự kiện tầm cỡ hơn, để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp, bạn nên chọn giấy mỹ thuật. Mặc dù, chi phí in có cao hơn nhưng đổi lại bạn lại gây được ấn tượng lớn với khách hàng và đây chính là một yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp.

Suy cho cùng, nếu bạn là người không quá đặt nặng vấn đề chất liệu giấy thì chúng tôi khuyên tốt nhất bạn nên chọn giấy Bristol. Đây là loại giấy phổ biến trong in thiệp mời và nó có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí cả về sang trọng, lịch sự lẫn giá tốt.

2. Lựa chọn định lượng giấy in

Giấy in thiệp mời là loại tốt nhưng độ dày mỏng của giấy không phù hợp thì ấn phẩm của bạn vẫn không được đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt cho người nhận. Do đó, bên cạnh chất liệu thì người dùng nên lưu ý thêm về định lượng giấy.

Mỗi loại giấy in sẽ có những định lượng khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng để in thiệp mời thì tốt nhất bạn nên chọn định lượng giấy từ 220 gsm trở lên. Có như vậy, ấn phẩm mới thẳng thắn, chắc chắn không bị nhàu nát, nhăn nhó. 

3. Lựa chọn công nghệ in 

(Công ghệ in offset)

Hiện nay, có nhiều công nghệ in ấn khác nhau. Tuy nhiên, để in thiệp mời thì đa phần mọi người đều sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Vậy trong trường hợp nào nên dùng in offset hay in kỹ thuật số?.

Nếu sự kiện có từ 500 – 1000 khách hàng, bạn nên chọn hình thức in offset để vừa có chất lượng in cao lại tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, khi sự kiện chỉ có dưới 300 khách thì hình thức in kỹ thuật số sẽ phù hợp nhất.

Với 3 lưu ý trên, In Đông Nam hy vọng bạn sẽ in thiệp mời phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Khi cần tư vấn thêm về in thiệp mời hay các dịch vụ in ấn khác, ban có thể liên hệ với chúng tôi (02435668470 - 02466835625).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ bài viết này

Tư vấn in thiệp mời phù hợp nhất 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn