02435668470

Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

Tổng hợp kiến thức về in card visit

Tác giả: admin Đăng lúc 11:44 PM 09/10/2017

Trong thế giới kinh doanh, card visit hay còn gọi với cái tên thân thuộc là name card hay tấm danh thiếp, đóng vai trò như một lý lịch trích ngang của một người. Khi bạn trao chiếc card visit cho ai đó, nghĩa là bạn muốn cho họ biết mình là ai, đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn. Khi chúng ta bắt đầu một công việc kinh doanh, card visit nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu giữ các số điện thoại, địa chỉ địa chỉ giao dịch cá nhân. Bên cạnh đó, in card visit còn được sử dụng như một phần của chiến lượng marketing.


in card visit


Card visit có vai trò như thế nào?

Đây là một câu hỏi rất hay, bạn hãy thử tưởng tượng nhé, khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu .... Lúc này, tấm danh thiếp gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản. Có thể nói, Card visit là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin và ngược lại một card visit đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

Ngoài ra, Card visit  là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Bởi, in card visit thể hiện rõ nét ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn.


in danh thiếp quan trọng trong kinh doanh


Chính vì lý do đó, mà khi thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu với các công ty lớn card visit được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo theo phong cách thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Khi đó các nhà thiết kế sẽ căn cứ vào mầu sắc logo, ngành nghề và mục đích sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế phù hợp.

Bố cục namecard thông thường bao gồm:

 • Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên name card
 • Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa
 • Tên người:
 • Chức vụ
 • Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)+ Số fax, email, website

 

Màu sắc: Card visit màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên một số trường hợp màu sắc sẽ giúp name card của bạn nổi bật hơn. Có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền.


2. Những lưu ý khi thiết kế card visit:

Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một card visit (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, card visit cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định ngành nghề , lĩnh vực kinh doanh của bạn, và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Thiết kế, thông điệp mà card visit mang đến giúp họ biết được bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Một thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt cho người khác hơn là một mớ thông điệp được xếp lộn xộn trên card visit, điều đó dễ khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn.

Vì vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn hiển thị hết tất cả nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm card visit đơn giản mà hiệu quả.

 • Nội dung: Thông thường, chính bạn là người trao tận tay card visit của mình cho khách hàng, do đó, không che giấu những chi tiết chính nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.
 • Thiết kế: Nếu thiết kế của bạn trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và gây ra sự khó đọc.. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên card visit của bạn.
 • Màu sắc: Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra màu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.
 • Chất lượng in: Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm card visit của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn. Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít tiền mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế được in trên một chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng trái ngược lại với những gì bạn đang mong đợi.
 • Giấy và chất liệu: Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn.Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm card visit với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nếu bạn chọn nhựa hay kim loại, nên suy nghĩ cẩn thận, một card visit cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn.
 • Kích thước: Như mọi người đều biết, vấn đề về kích thước luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan. card visit nhỏ hơn có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo hoặc dễ thương, trong khi quy mô kinh doanh của bạn lớn, có thể giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, thường thì một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một tấm card quá khổ sẽ  nhận được sự vứt bỏ bởi vì nó hoàn toàn không phù hợp khi bỏ gọn gàng vào ví.


Vì thế, trước khi in danh thiếp của bạn, bạn nên xem xét những vấn đề này. Cần xác định rõ những gì bạn muốn tấm card visit thực sự nói về bạn và thương hiệu của bạn. Nếu bạn làm được những điều này, bạn có thể sẽ nhận được những cuộc gọi quan trọng hơn rất nhiều.

4. Làm thế nào đề thiết kế Card visit sao cho đạt hiệu quả cao và chuyên nghiệp nhất.

 1. Thiết kế danh thiếp với thông điệp đơn giản
 2. Không gian trống trong mẫu name card
 3. Lạm dụng hiệu ứng màu sắc
 4. Chọn Fonts chữ
 5. Tự do trong sáng tạo

 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
(Gần ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn)
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Zalo: 0379328799 (Ngọc Yến)
Zalo: 0337192898 (Lan Anh)
Zalo: 0346093193 (Huyền Trang)
Zalo: 0866631689 (Mr Bình)

Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

0379328799

0379328799

0346093193

0346093193

0337192898

0337192898

0346093193

0346093193

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây