In hộp giấy đẹp chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

Thiết kế In vỏ hộp giấy – bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng ở tại Hà Nội là một trong những khâu không thể thiếu đối với việc sản xuất một sản phẩm bất kì. In hộp giấy Một vỏ hộp đẹp được thiết kế và in ấn đẹp sẽ làm cho sản phẩm đó trở nên nổi bật và bắt mắt hõn. Chính vì vậy mà vai trò của việc in ấn vỏ hộp và vô cùng quan trọng. Thực tế đã chứng minh được rằng 30% doanh thu bán hàng đem lại chủ yếu là nhờ vào bao vì và vỏ hộp bắt mắt ngýời tiêu dùng. Hiện nay, với các công ty về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hõn ðến việc thiết kế và in ấn vỏ hộp, hộp giấy cho các sản phẩm của mình được ấn tượng hơn. Hãy đến với In Đông Nam để in hộp giấy đẹp chất lượng với giá rẻ ở Hà Nội.

 

 

Công ty In vỏ hộp giấy cao cấp. Hộp giấy ngoài việc có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, mà nó còn làm tăng giá trị của món quà tặng và đặc biệt là tính chất quảng cáo thýõng hiệu hết sức hữu hiệu. Một món quà sẽ thật sự ý nghĩa là đẹp mắt hơn khi đi kèm với hộp giấy đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy đựng phù hợp.

 

Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì, Thiết kế bao bì :

Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện,…Bạn cần được tư vấn chi tiết về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm mà bạn định đựng và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phải phù hợp để lượng thông tin vừa đủ và đạt độ thẩm mỹ tối đa.

 

 

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì.

Để in vỏ hộp giấy thường thì có hai nhóm cõ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có nhiều hõn các biến thể chất lýợng khác nhau. Và ngýời ta có thể sử dụng ðõn hoặc là kết hợp cả hai hay nhiều hõn các lớp chất liệu khác nhau trong cùng một nhóm hoặc kết hợp cả hai nhóm ðể tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau nhý màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…

 

 

Các chất liệu rất quan trọng để in ấn vỏ hộp vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sự dụng phù hợp chất liệu giấy thì khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

 

  • Để in ấn một vỏ hộp giấy thì bạn cần phải thông qua hai bước cõ bản sau:
  • Thiết kế vỏ hộp để có thể tạo ra được những thiết ké có phong cách ấn tượng, ngoài ra một vỏ hộp cần được thiết kế đẹp mắt, sắp xếp thông tin và bố cục sao cho thật cân đối cùng với màu sắc hài hòa.
  • In vỏ hộp chất lýợng cao sẽ tạo cho sản phẩm của bạn sự trang trọng và sản phẩm được bán chạy hõn.

Xem thêm dịch vụ In card name giá rẻ ở tại Hà Nội