Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

In ấn phong bì lấy ngay giá rẻ tại Đà Nẵng

In ấn phong bì lấy ngay giá rẻ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

Giới thiệu dịch vụ In phong bì lấy ngay giá rẻ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trong lĩnh vực quảng cáo thì in ấn phong bì thư là cách để bạn giới thiệu thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn cả. Ngày nay vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

 

Phong bì có rất nhiều loại với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Ở Việt Nam thông thường thì phong bì thường có 2 loại phổ biến là loại 220mm x 120mm và loại 340 x 250mm. Tùy theo mỗi loại kích thước cũng như mục đích đựng đồ mà bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại.


in phong bì công ty giá rẻ tại hà nội

In phong bì ngân hàng

 

Phong bì là một loại một bao bì phổ biến, thường làm bằng các vật liệu như giấy hoặc các tông. Phong bì được thiết kế với mục đích để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như là một lá thư hoặc tài liệu.  DongNam công ty In phong bì giá rẻ ở Hà Nội và một số các tỉnh thành trên cả nước

 

Phong bì truyền thống thường được làm từ các giấy thường  có 3 hình dạng chủ yếu là: hình thoi, hình gấp chéo,hoặc cánh diều . Để tạo phong bì bằng cách gấp phần tai giấy phong bì để tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Với cách này, hình chữ nhật sẽ được hình thành  theo một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh.

 

Ngày nay thì vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với mỗi một doanh nghiệp. Ngoài tác dụng đựng thư, tài liệu hay công văn nó còn có tác dụng quan trọng trong việc tác động và quảng cáo đến với khách hàng.


in phong bì công ty giá rẻ

in phong bì công ty giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu đẹp càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, điều đó càng thể hiện được danh tiếng và địa vị của mọt doanh nghiệp trên thị trương. Chính điều này mà mỗi doanh nghiệp cần phải cân nhắc khi thiết kế và in phong bì sao cho thật đẹp mắt, phong bì cần phải thiết kế sao cho phù hợp với bối cảnh của mỗi một doanh nghiệp.

Ngoài thiết kế cần đẹp mắt, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí còn cần phải đảm bảo các yếu tố quan trọng sau:

  • - Cần có ý tưởng sáng tạo khi thiết kế phong bì
  • - In phong bì và chất lượng giấy tạo ra phong bì.

Để tạo được ấn tượng tốt của khách hàng về phong bì của chính doanh nghiệp bạn thì phong bì cần phải được thiết kế sao cho thật hài hòa và cân đối cả về mặt màu sắc cũng như phần bố cục, nội dung và hình ảnh. Những dự án In hộp giấy vỏ hộp cao cấp tại Indongnam.com.vn

Ngoài việc thiết kế được một phong bì đẹp thì vấn đề in ấn cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Phong bì được in với chất lượng tốt sẽ làm cho phong bì được đẹp mắt hơn, sản phẩm được lâu hơn, các nội dung truyền đến khách hàng sẽ không bị nhòe hoặc mờ.

Một trong những vấn đề được quan tâm khi in phong bì đó chính là giá cả, với giá rẻ nhất Đã Năng nhưng chất lượng lại vô cùng tốt đảm bảo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Cùng với kinh nghiệm lâu năm và máy móc sử dụng công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi sẽ thiết kế và in phong bì một cách chuyên nghiệp và không phụ sự kì vọng của quý khách hàng.

Cấu trúc thiết kế phong bì thư gồm có:

Keo dán phong bì 

2. Nắp đậy phong bì

3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.

4. Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra

5. Gập cạnh bên của 

6. Cạnh phong bì

7. Tai phong bì

8. Gập giấy dưới phong 

9. Khoảng cách đè giữa C10. ảnh dưới phong bì

 

 

Loại giấy để làm Phong bì chủ yếu thường được sử dụng loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couche với các định lượng là 70g/m2 ; 80g/m2 ; 100g/m2 ; 120g/m2 và 150g/m2. Với những loại phong vì sang trọng thì có hai loại là giấy Galgo hay Kitsu

với nhiều định lượng khác nhau và màu sắc vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn. Phong vì thường sử dụng các loại kích thước:

Loại A4: Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 34cm (tuỳ theo từng nơi sản xuất mà kích thước cũng có khác nhau chút đỉnh nhưng nhìn chung là không hơn kém nhiều so với kích thước nêu trên)

Loại A5: Loại to có kích thước 18 x 24cm và loại bình thường là : 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5). Loại phổ thông: Kích thước 12 x 22cm... Các kiểu thiết kế và gấp phong bì

 

Các kiểu thiết kế phong bì Các kiểu gấp phong bì:

 
 
Xem báo giá in phong bì giá rẻ tại Hà nội của In Đông Nam
 

Chia sẻ bài viết này

In ấn phong bì lấy ngay giá rẻ tại Đà Nẵng 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Tin tức cùng danh mục
Danh mục tin tức khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn