Bạn đang cần một mẫu card visit đẹp hoặc muốn thay đổi mẫu thiết kế card visit đang sử dụng cho ấn tượng và đẳng cấp hơn. Dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu của indongnam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thư viện mẫu thiết kế card visit của chúng tôi có rất nhiều mẫu phù hợp với các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau để bạn lựa chọn. Việc thiết kế card visit và in card visit trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn, bạn sẽ có mẫu name card vừa ý mà khôn cần tốn nhiều thời gian và chi phí.

Nếu cẩn thận bạn hãy đến văn phòng indongnam để lựa chọn mẫu trong thư viện hoặc tham khảo các mẫu card visit đã được in ấn cho các khách hàng trước đó. Trường hợp đặt hàng online chúng tôi sẽ gửi một số mẫu card visit phù hợp với yêu cầu theo mô tả của bạn qua email và điện thoại. Khi chọn được mẫu vừa ý hãy gửi lại mẫu đó cho chúng tôi kèm theo yêu cầu thay đổi bố cục, màu sắc. gửi kèm hình ảnh logo của công ty bạn và thông tin đầy đủ cho 2 mặt card để chúng tôi thiết kế và gửi lại để duyệt.

Dựa trên mẫu card visit mà bạn chọn, designer của indongnam sẽ thiết kế demo gửi lại để duyệt, chính sửa theo yêu cầu đến khi bạn vừa ý mới chuyển sang công đoạn in ấn.


Với dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có được mẫu name card đẹp mà không tốn chi phí và thời gian. Hầu hết khách hàng đã hài lòng về dịch vụ này của chúng tôi bởi đây là giải pháp hữu ích mà ít tốn chi phí nhất.


XEM GIÁ IN CARD VISIT