Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

Thế nào là một mẫu thiệp mời chất lượng?

Ngoài mục đích chính là thông tin đến người tham gia một sự kiện sắp được diễn ra thì thiệp mời, giấy mời còn có tác dụng quan trọng trong việc marketing thương hiệu. Chính vì vậy, mặc dù không được dùng thường xuyên nhưng các doanh nghiệp lại rất chú trọng đến in ấn thiệp mời. Chỉ có những mẫu thiệp mời chất lượng mới được sử dụng và đưa cho khách hàng.

Tuy nhiên, để có được một mẫu thiệp mời chất lượng là không hề đơn giản mà cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, một tấm thiệp mời tốt phải đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí cơ bản.

Tiêu chí của mẫu thiệp mời chất lượng

1. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

Nội dung đóng vai trò quan trọng đối với thiệp mời nên thông tin cần phải thể hiện một cách chuẩn xác nhất. Thiệp mời phải nêu bật tên của sự kiện là một bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thiệp chúc mừng năm mới hay thư mời tham gia hội nghị khách hàng hay tham dự một buổi hòa nhạc… Sau đó là các thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức và nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi của nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…)

Ngoài ra, nếu chương trình có người nước ngoài tham dự nên để nội dung song ngữ trong thiệp. Bên cạnh đó, nếu có đủ diện tích trình bày thì trong thiệp có thể đưa trước nội dung chương trình để người tham gia tiện xem trước.

2. Tạo bố cục thiết kế độc đáo

Bên cạnh nội dung thì bố cục của tấm thiệp mời cũng rất quan trọng. Một tấm thiệp mời có bố cục độc đáo không chỉ giúp nội dung được nhận diện tốt hơn mà còn để lại ấn tượng trong lòng người tham gia.  

3. Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt 

Màu sắc và hình ảnh là hai yếu tố đóng vai trò thông tin trong thiệp mời nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh cũng phải đảm bảo phù hợp với sự kiện đang diễn ra.

4. In ấn trên chất liệu giấy tốt

Thông qua bài viết “In thiệp mời nên lựa chọn chất liệu giấy nào?”, chúng tôi đã nhắc khá kỹ tới từng loại giấy thông dụng để in thiệp mời. Vì vậy, chuyên mục kỳ này sẽ không đi vào cụ thể nữa mà chỉ tổng hợp các chất liệu giấy hay được dùng nhất

Theo đó, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford, giấy mỹ thuật là những loại giấy phổ biến để in thiệp mời. Đối với sự kiện thông thường, chỉ cần in thiệp mời trên chất liệu giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford cũng đủ để tạo ấn tượng với người tham gia. Tuy nhiên, đối với sự kiện lớn có tính sang trọng thì giấy mỹ thuật là loại giấy ưu tiên lựa chọn số 1.

Bên cạnh chất liệu giấy tốt, bạn cũng cần chú ý đến định lượng giấy. Thông thường, định lượng giấy phù hợp để in thiệp mời là từ 220gsm trở lên.

Chia sẻ bài viết này

Thế nào là một mẫu thiệp mời chất lượng? 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn