Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

Nguyên tắc thiết kế trang bìa catalogue chuyên nghiệp nhất

 

Trang bìa catalogue cũng giống như bìa của một cuốn sách, báo, tạp chí…Trang bìa hay, hấp dẫn, hình ảnh đặc sắc sẽ luôn tạo sự thu hút, ấn tượng cho khách hàng. Nhờ đó mà trong vô vàn các cuốn catalogue, cuốn sách, báo…khách hàng chỉ nhấc sản phẩm của bạn lên và tò mò nội dung, thông điệp mà sản phẩm đó mang lại. Đó chính là một hiệu quả quang trọng mà thiết kế trang bìa catalogue hay bất kì sản phẩm nào khác đem lại.

Hiểu được giá trị thu hút của trang bìa catalogue mang lại cho chiến dịch quảng cáo, Công ty chuyên thiết kế trang bìa catalogue – In Đông Nam luôn chú trọng và đầu tư vào khâu thiết kế trang bìa catalogue một cách chi tiết, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất theo 3 nguyên tắc cơ bản sau:

3 nguyên tắc thiết kế trang bìa catalogue chuyên nghiệp

1. Đặt câu thông điệp ở trang bìa

Đây là một trong những nguyên tắc quang trọng trong thiết kế catalogue nói chung và thiết kế trang bìa catalogue nói riêng.

Câu thông điệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó gần như là trung tâm, xương sống của toàn bộ cuốn catalogue của bạn. Khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn nếu như câu thông điệp truyền tải được ý nghĩa đến với họ. Có nhiều công ty, doanh nghiệp thành công chỉ với câu thông điệp đầu tiên này. Tuy vậy, nguyên tắc này không phải ai cũng biết. Rất nhiều doanh nghiệp chỉ để hình ảnh ở trang bìa và để đến các trang bên trong mới nói về sản phẩm. Như vậy, gần như việc in catalogue của bạn bị bỏ phí rồi.

2. Bố cục trang bìa

Việc bày trí bố cục trang bìa cũng hết sức quan trọng. Một bố cục rõ ràng, sáng sủa vẫn luôn là sự chú ý nhất với người đọc. Thiết kế bố cục trang bìa cần lưu ý:

– Không nên nhồi nhét hết các thông tin vào trang bìa;

– Đừng quá tham lam, những thông tin không quan trọng thì hãy bỏ qua;

– Chỉ tập trung vào vấn đề quan trọng nhất. Đó mới là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Vì vậy, các bạn hãy thiết kế trang bìa catalogue có bố cục rõ ràng, sáng sủa tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn thấy đồng thời đảm bảo truyền tải đúng, đủ thông điệp quang trọng đến khách hàng.

3. Hình ảnh trang bìa

Có rất nhiều cách để tạo thiết kế trang bìa catalogue. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh sản phẩm hay hình ảnh thương hiệu công ty bạn. Nhưng bạn phải làm sao hình ảnh đó hướng tới cái người khách hàng.

Nên dùng ảnh chụp hơn là ảnh vẽ vì ảnh chụp bao giờ cũng sinh động và thực tế hơn là ảnh vẽ. Dường như ảnh chụp mô phỏng toàn bộ và chi tiết về sản phẩm của bạn, khách hàng có thể biết rõ về sản phẩm và họ muốn gì ở nó. Ngoài ra, hình ảnh trang bìa phải sáng tạo, độc đáo, chú thích rõ ràng, màu sắc hài hòa cân đối.

Đó là 3 nguyên tắc cơ bản và tất yếu để thiết kế trang bìa catalogue đẹp, sáng tạo, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu về in ấn, thiết kế catalogue, quý khách hãy liên hệ với công ty in catalogue chuyên nghiệp – In Đông Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết này

Nguyên tắc thiết kế trang bìa catalogue chuyên nghiệp nhất 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn