Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

In thiệp mời nên lựa chọn loại giấy nào?

Thiệp mời, giấy mới có vai trò quan trọng và ngày càng phổ biến trong xã hội. Nó đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp để vừa chuyển tải thông điệp tốt lành đến người nhận lại vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu.

Vì vậy, đối với hoạt động của danh nghiệp, thiệp mời được xem là một phần không thể thiếu được. Mặc dù, ấn phẩm này không được sử dụng thường xuyên nhưng các mẫu in thiệp mời luôn được chú trọng đầu tư một cách kỹ lưỡng với yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu. Trong đó, việc lựa chọn chất liệu giấy in vô cùng quan trọng. Nó không chỉ quyết định chi phí in ấn mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, bài viết kỳ này In Đông Nam sẽ giúp người dùng lựa chọn được chất liệu giấy in thiệp mời phù hợp nhất.

Các loại giấy in thiệp mời thông dụng

Tùy vào ý tưởng, mong muốn cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp mà thiệp mời được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây mới là những loại giấy in thiệp mời phổ biến hay được doanh nghiệp sử dụng nhất.

Giấy Bristol

Giấy in Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset. Giấy Bristol thường có màu trắng và có hai loại chính là Bristol láng nhẵn và Bristol sần. 

Với những đặc tính nổi bật trên, giấy Bristol được ứng dụng để in nhiều ấn phẩm như brochure, phong bì, tờ rơi… và rất phổ biến trong in thiệp mời, giấy mời. 

Giấy Couche

Ngoài giấy Bristol thì giấy Couche cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in thiệp mời. Giấy in Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in offset.

Giấy Ford

Những tưởng giấy Ford chỉ được sử dụng trong quán photo hay dùng để in hóa đơn, in bao thư… thì trong các sự kiện thông thường nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn giấy Ford để in thiệp mời.

Loại giấy này tuy không được cao cấp như giấy Bristol, giấy Couche nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy, khi được thiết kế đẹp mắt, thiệp mời bằng giấy Ford cũng sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách mời. 

Giấy mỹ thuật

Mặc dù giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford hay được sử dụng để in thiệp mời. Tuy nhiên, nếu là một sự kiện quan trọng cần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thì giấy mỹ thuật cao cấp lại là loại được ưu tiên lựa chọn. 

Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi… đều thể hiện được sự sang trọng và làm tăng giá trị của sự kiện. 

Trên đây là các loại giấy in hay dùng để in thiệp mời. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về chất liệu cũng như kích thước, định lượng giấy bạn có thể liên hệ hotline hỗ trợ khách hàng (024 3566 8470).

In Đông Nam hận hạnh được phục vụ!

Chia sẻ bài viết này

In thiệp mời nên lựa chọn loại giấy nào? 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn