Khi bạn đang cần gấp một hộp name card để dùng cho buổi làm việc với đối tác thì dịch vụ in card visit lấy ngay của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian thực hiện từ lúc thiết kế mẫu card đến khi in xong có thể chỉ mất khoảng 30 phút nếu bạn cung cấp thông tin và phối hợp với designer của chúng tôi để thực hiện.


Có 2 lựa chọn in card lấy ngay tại indongnam đó là bằng máy in laser màu và in bằng máy in phun mực offset. Tùy theo mẫu thiết kế và màu sắc thể hiện trên mẫu card của bạn để chúng tôi lựa chọn phương pháp in nhanh phù hợp, sao cho mẫu in card visit được đẹp nhất có thể.
Các loại máy in nhanh và máy gia công sau in tại chỗ dùng cho in card visit lấy ngay tại indongnam gồm:


Máy in Laser màu kỹ thuật số hiệu Canon và Ricoh, tốc độ in nhanh, bản in sắc nét và bền nhưng giá thành sản phẩm cao hơn máy in phun màu. Có thể lấy card visit ngay sau 5 phút kể từ lúc đặt lệnh in.
- Máy in phun kỹ thuật số sử dụng mực UV không phai màu khi gặp nước, tốc độ in chậm hơn máy laser màu nhưng màu sắc rất chuẩn xác, có thể so sánh chất lượng với in offset
- Máy cán nhiệt mini: dùng cán màng bóng và màng mờ cho card visit, cán được 2 mặt card cùng lúc nên không mất nhiều thời gian chờ lấy hàng
- Máy cắt name card chuyên dụng, cho kích thước tiêu chuẩn, dao cắt thẳng đều trăm chiếc như một.
- Máy bo góc mini với đủ các cỡ góc cho bạn lựa chọn, các góc bo chính xác, đều nhau giúp cho mẫu danh thiếp của bạn giống như một tấm procard vậy.


100% cách hàng hài lòng về dịch vụ in card visit lấy ngay của indongnam bởi thời gian in ấn nhanh, giá in card visit hợp lý mà chất lượng như in offset.

Xem mẫu card visit