Sử dụng công nghệ in offset cho in card visit là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn có một tấm danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại hình in khác nhau như in card visit lấy ngay kỹ thuật số, in lụa… tuy nhiên xét về giá thành sản phẩm và chất lượng in ấn như màu sắc, độ bền thì không bằng in offset. Chúng tôi luôn hướng khách hàng sử dụng hình thức in này cho việc in card visit để đạt hiệu quả cao nhất.


Với tổng số lượng từ 20 hộp cho 4-5 nội dung khác nhau là đủ để thực hiện một ca máy in offset. Đủ ở đây tức là giá in card visit chấp nhận được, thậm chí rẻ hơn các phương pháp in khác.


Dịch vụ in card visit theo nhóm của chúng tôi đã và đang được khách hàng rất hài lòng. Khi bạn chỉ có nhu cầu in 1 đến 2 hộp card visit mà không cần lấy gấp, nếu đợi lấy hàng sau 2-3 ngày thì chúng tôi sẽ ghép name card của bạn với khách hàng khác thành một nhóm cho đủ thực hiện một ca máy in. In card visit bằng máy offset theo nhóm tại indongnam luôn mặc định giấy in là couche 300gsm, cán mờ 2 mặt, kích thước card tiêu chuẩn là 5,5x9cm.

In card visit theo nhóm bằng máy in offset chỉ thực hiện được với file thiết kế bằng coreldraw để phù hợp với các khách hàng khác, nếu chưa có file thiết kế hãy gửi đầy đủ thông tin cho chúng tôi để thực hiện bao gồm:
-  Logo, hinh ảnh
- Tên cá nhân, tập thể
- Chức vụ
- Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cố định, số fax (nếu có)
- Địa chỉ giao dịch, email, website (nếu có)
- Một số thông tin cần thiết liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để chúng tôi thiết kế card, in card cho phù hợp

Bạn muốn có một tấm danh thiếp đẹp và chỉ có nhu cầu sử dụng 1-2 hộp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết