Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

Thiết kế sáng tạo

theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Giá luôn rẻ nhất

Giao hàng tận nơi

theo yêu cầu

Nhiều khuyến mại

hấp dẫn, liên tục

Dịch vụ in phong bì giá rẻ ở tại Hải Phòng

Dịch vụ in phong bì giá rẻ ở tại Hải Phòng

 
Công ty in phong bì giá rẻ đẹp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in phong bì giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng với tiêu chí "chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất”.
 
Vai trò của phong bì : Đối với lĩnh vực quảng cáo thì phong bì là con đường nhanh nhất để quangr báo thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Hiện nay, phong bì càng trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng đối với việc xây dựng một thương hiệu mạnh và thống nhất

in phong bì giá rẻ tại Hải Phòng
 
In phong bì công ty và in phong bì ngân hàng tại Hải Phòng
 
 
Phong bì được sử dụng thường đựng các giấy tờ, thông báo, hóa đơn hay báo giá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy, với mỗi phong bì cần được in ấn sao cho thật đẹp mắt, thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận, bố cục sắp xếp mạch lạc cùng với chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng tốt đối với những khách hàng tiềm năng
Việc in ấn một chiếc phông bì không chỉ có tác dụng giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mà quan trọng mỗi chiếc phong bì còn là một nhân tố có vai trò không nhỏ trong việc quyết định và lựa chọn có mua sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn hay không.
 
Thông thường một phong bì được in ấn logo và thông tin cơ bản về doanh nghiệp trên phong bì, người ta thường sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số các trường hợp thì khách hàng có thể sử dụng loại giấy có chất liệu đệp để ttaoj ra những chiếc phong bì có màu sắc riêng.  Khi in ấn phong bì cần lưu ý đối với giấy fort trắng hoặc giấy couche khi tràn màu đặc biệt là màu đên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra sản phẩm. " Xem thêm thông tin về các dịch vụ In vỏ hộp giấy
 
Đối với việc thiết kế phong bì cần phải đảm bảo ba tiêu chí là đơn giản, thiết kế đầy đủ các thông tin cần thiết và nổi bât. Không nên thiết kế phong bì mà sử dụng quá nhiều màu sắc và thiết kế họa tiết chìm sẽ làm cho phong bì không được bắt mắt và mất đi vẻ trang trọng của nó. Mỗi một phong bì cần có các nội dung cần thiết như: logo, tên công ty, địa chỉ liên hệ hoặc biểu tượng của doanh nghiệp.
Kích thước của phong bì 
 
Thông thường để in ấn phong bì thường có những kích thước sau:
- Kích thước vừa cho profile hay catalogue: 25cm x 35 cm ( phong bì A4).
- Kích thước vừa với phong bì nhỏ: 12cm x 22 cm ( phong bì 1/3 giấy A4)
- Kích thước vừa cho bao thư A5: 17 cm x 22 cm ( phong bì A5).
 
- Ngoài ra còn có phong bì bóng kính với chất lượng mica. Phong bì được bế khuôn thành hình chữ nhật hoặc logo của doanh nghiệp. Khi đặt làm loại phong bì này giá cả còn tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít, sử dụng loại giấy nào làm phong bì và tùy vào yêu cầu phong bì ấy được làm theo công nghệ offset hay in kĩ thuật số.
Kĩ thuật gia công sau khi in phong bì
 
Phong bì được bể thành hình sau đó dán lại, trên mép của phong bì có lớp keo hoặc băng dính thuận tiện cho người sử dụng. Đối với những trường hợp sử dụng phong bì với mục đích sang trọng thì sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc được phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng các loại giấy in ấn như offset, couches, krafrt… làm chất liệu.
 
Các khách hàng Tại Hải Phòng đơn vị chúng tôi cũng đáp ứng nhanh nhất như nhiều đơn vị khác

Chia sẻ bài viết này

Dịch vụ in phong bì giá rẻ ở tại Hải Phòng 5/ 5, tổng số 2 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@indongnam.com.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Danh mục blog khác
Gửi thông tin sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin và nội dung yêu cầu theo form sau:
Liên hệ đặt hàng nhanh
(024) 3566 8470 / 6683.5625
info@indongnam.com.vn

Giờ làm việc

Thứ 2-thứ 6: Sáng 8h-12h/Chiều 1h30-5h30
Thứ 7: Sáng 8h - 12h (Nghỉ chiều T7, CN)
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM
76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Sở)
Điện thoại: 024 3566 8470 | 024 6683 5625
Email: info@indongnam.com.vn
Website: www.indongnam.com.vn