Mùa giáng sinh mới đang đến gần cũng là lúc chuẩn bị kết thúc năm cũ để hân hoan đón chào năm mới. Năm 2014, Indongnam đã đạt được một số thành tưu đáng kể nhờ sự hợp tác, ủng hộ của các nhà cung cấp và khách hàng. Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên công ty in Đông Nam, Ban Giám đốc công ty xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một mùa Noel an lành - hạnh phúc. Một năm mới An khang- thịnh vượng. Chúng tôi mong rằng năm 2015 sẽ vẫn tiếp tục được phục vụ các khách hàng đã sự dung dịch vụ của indongnam và nhiều khách hàng mới, đối tác mới.

 

Nhân dịp này chúng tôi đã triển khai và áp dụng chương trình khuyến mại cho tất cả các khách hàng in card visit bằng công nghệ in offset. Chương chình bắt đầu từ ngày 20/12/2014 đến hết ngày 10/01/2015. Nội dung chương trình khuyến mại như sau:
Tặng ngay 1 hộp card visit khi giao hàng cho đơn đặt hàng in 3 hộp và 4 hộp card visit  trên 1 nội dung. (tức là bạn đặt in 3 hộp card cho 1 người bạn sẽ nhận được 4 hộp bao gồm 3 hộp tính phí và 1 hộp miễn phí.)

 

Chúng tôi cũng chuẩn bị triển khai chương trình khuyến mại mới cho dịch vụ in tờ rơi hoặc in phong bì song song với chương trình khuyến mại này khi thời gian áp dụng đã được một nửa. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại mới chúng tôi sẽ cập nhật ở bản tin tiếp theo.

 

Mọi thắc mắc và giải đáp về chương trình khuyến mại, xin vui lòng gọi số 04.3566.8470 hoặc gửi tới email: info@indongnam.com.vn

 

Click để Xem báo giá in card visit